ข่าว:


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


Vwin

  • ทีมงานเว็บเดิมพันออนไลน์
  • Vwin.com
  • Rookie
  • *****
  • แต้มรวม: 2
  • กระทู้: 46
  • จิตพิสัย : +0/-0
  • สมัครเมื่อ : 01/09/2014
    YearsYearsYearsYears
โบนัส แจก ตั๋ว หนัง ฟรี !!
« เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2016, 02:05:27 PM »
ฝาก เงิน วัน นี้ ลุ้น รับ ตั๋ว หนัง 2 ใบ ฟรี!  :1yuush: :1yuush:
----------------------
กติกา และ เงื่อนไข :1snooty: :1snooty:

1. โปร โม ชั่ น นี้ เริ่ม ตั้งแต่ วัน ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 เวลา เที่ยง คืน 00:00:00 น. (GMT + 8) ถึง วัน ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 เวลา 23:59:59 น . (GMT + 8) เท่านั้น

2. โปร โม ชั่ น นี้ จัด ให้ เฉพาะ สมาชิก ใหม่ และ สมาชิก เดิม ที่ อาศัย อยู่ ใน ประเทศไทย และ เลือก สกุล เงิน เป็น บาท เท่านั้น

3. สมาชิก ต้อง ทำการ ฝาก เงิน ขั้น ต่ำ 5,000 บาท เพื่อ รับ สิทธิ์ ลุ้น รางวัล พิเศษ 1 สิทธิ์

4. ผู้ โชค ดี 1 ท่าน จะ ได้ รับ ตั๋ว หนัง ท่าน ละ 2 ใบ เท่านั้น

5. ผู้ โชค ดี ทั้งหมด 150 ท่าน

6. โปรด ติดต่อ ฝ่าย บริการ ลูกค้า เพื่อ สมัคร เข้า ร่วม กิจกรรม และ แจ้ง ฝาก เงิน

7. การ สุ่ม เลือก ผู้ โชค ดี จะ เกิด ขึ้น ใน วัน ที่ 1 สิงหาคม และ ผู้ โชค ดี จะ ได้ รับ การ ติดต่อ จาก ฝ่าย บริการ ลูกค้า เพื่อ สอบถาม ราย ละเอียด จัด ส่ง ตั๋ว หนัง ภายใน วัน ที่ 5 สิงหาคม 2559

8. ผู้ โชค ดี สามารถ ใช้ บัตร กำนัล เข้า ชม ภาพยนตร์ ที่ Major Cineplex และ EGV ทุก สาขา

9. บัตร กำนัล ไม่ สามารถ เปลี่ยนแปลง เป็น เงิน ได้

10. สมาชิก จะ ต้อง ทำการ ยืนยัน ตัว ตน ประกอบด้วย ข้อมูล ชื่อ นามสกุล โดย เข้าไป ยืนยัน โดย ใส่ หมายเลข หนังสือเดินทาง ด้วย ตัว เอง ใน หน้า เว็บไซต์ ที่ ข้อมูล ส่วน บุคคล - ศูนย์ รักษา ความ ปลอดภัย - ยืนยัน ชื่อ จริง หรือ ส่ง สำเนา บัตร ประจำ ตัว ประชาชน เข้า มา แล้ว แจ้ง เจ้าหน้าที่ บริการ ลูกค้า ให้ ทำการ ยืนยัน ให้ พร้อม กับ ยืนยัน หมายเลข โทรศัพท์ และ อีเมล ให้ เรียบร้อย ก่อน จึง จะ มี สิทธิ์ สมัคร รับ โบนัส นี้ ได้

11. โปร โม ชั่ น นี้ จำกัด สำหรับ 1 ผู้ เล่น ต่อ 1 ครอบครัว IP address อีเมล เบอร์ โทรศัพท์ ที่ อยู่ บัญชี เงิน ฝาก บริษัท ขอ สงวน สิทธิ์ ใน การ เรียก คืน หรือ ยกเลิก เงิน โบนัส ใด ๆ จาก สมาชิก (หาก มี บัญชี ผู้ เล่น ที่ เกี่ยวข้อง กับ บัญชี ผู้ เล่น ที่ เคย ตอบ แบบสอบถาม และ ได้ รับ โบนัส นี้ ไป แล้ว ไม่ สามารถ รับ โบนัส นี้ ได้ อีก)

12. Vwin เข้มงวด ใน เรื่อง การ ฉ้อโกง ใน การ รับ โบนัส สมาชิก ที่ สมัคร รับ โบนัส ต้อง ใช้ IP เดิม ตลอด ใน การ เข้า เว็บไซต์ สมาชิก ที่ ใช้ เครื่องมือ เปลี่ยน IP ใด ๆ จะ ถูก ริบ โบนัส และ ยอด หมุนเวียน คืน

13. ข้อ ตกลง และ เงื่อนไข ใน "โปร โม ชั่ น แจก ตั๋ว หนัง ฟรี" นี้ กำหนด ขึ้น โดย บริษัท วี ดับเบิ้ล ยู กรุ๊ป เอเชีย ลิ มิ เต็ ด (VW Group Asia Ltd.) การ เข้า ร่วม โปร โม ชั่ น นี้ แสดง ว่า ท่าน เข้าใจ และ ยอมรับ ข้อ ตกลง และ เงื่อนไข ของ โปร โม ชั่ น ทั่วไป

14. Vwin มี สิทธ์ ยกเลิก หรือ เปลี่ยนแปลง กิจกรรม นี้ ได้ ตลอด เวลา โดย ไม่ ต้อง แจ้ง ให้ ทราบ ล่วงหน้า โปร โม ชั่ น ทั้งหมด ใน เว็บไซต์ Vwin จัด ขึ้น โดย บริษัท วี ดับเบิ้ล ยู กรุ๊ป เอเชีย ลิ มิ เต็ ด (VW Group Asia Ltd.) มี สำนักงาน จดทะเบียน อยู่ ที่ Morgan & Morgan Building, PO Box 958, Pasea Estate, Road Town, Tortola British Virgin Isla[/size]nds.
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ แม่นมาก.com โดยการยิ้มให้แบนเนอร์เว็บตรง Vwin.com
Vwin.com

บุคคลทั่วไปไม่สามารถให้คะแนนได้:(
point 0 แต้ม
กระทู้นี้ยังไม่เคยได้รับคะแนน