ข่าว:


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


Vwin

  • ทีมงานเว็บเดิมพันออนไลน์
  • Vwin.com
  • Rookie
  • *****
  • แต้มรวม: 2
  • กระทู้: 46
  • จิตพิสัย : +0/-0
  • สมัครเมื่อ : 01/09/2014
    YearsYearsYearsYears
โบนัสเล่นฟรี 350 บาท
« เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2016, 02:02:00 PM »
โบนัสเล่นฟรี 350 บาท :1yarr: :1yarr:
สุด คุ้ม !! ฝาก 200 บาท ขึ้น ไป รับ เพิ่ม ไป เล่น ฟ รีๆ อีก 350 บาท
เพียง ฝาก เงิน และ ยืนยัน ข้อมูล เสร็จ แล้ว ไป สนุก กับ เกมส์ กัน ได้ เลย!
------------------------
กติกา และ เงื่อนไข
:1-=-: :1-=-:

1. โปร โม ชั่ น นี้ เริ่ม ตั้งแต่ วัน ที่ 1 กรกฎาคม 2559 พ.ศ. 2559 เวลา 0.00 น. ถึง วัน ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 เวลา 22.59 น.

2. โปร โม ชั่ น นี้ จัด ให้ เฉพาะ สมาชิก ใหม่ ที่ อาศัย อยู่ ใน ประเทศไทย ที่ทำการ ฝาก เงิน กับ Vwin และ เลือก สกุล เงิน เป็น บาท เท่านั้น

3. ฝาก เงิน แค่200 บาท ขึ้น ไป รับ เงิน เล่น ฟรี อีก 350 บาท ทันที

4. โบนัส เล่น ฟรี นี้ มี ยอด หมุนเวียน 10 เท่า จึง จะ สามารถ ถอนเงิน ได้

5. โบนัส นี้ สามารถ ใช้ได้ กับ ทุก เกม ยอด หมุนเวียน ที่ เกิด จาก การ เล่น เกม ใด ๆ จะ ถูก นำ มา คำนวณ เป็น ยอด หมุนเวียน ของ โบนัส นี้

6. สมาชิก จะ ต้อง ทำการ ยืนยัน ตัว ตน ประกอบด้วย ข้อมูล ชื่อ นามสกุล โดย เข้าไป ยืนยัน โดย ใส่ หมายเลข หนังสือเดินทาง ด้วย ตัว เอง ใน หน้า เว็บไซต์ ที่ ข้อมูล ส่วน บุคคล - ศูนย์ รักษา ความ ปลอดภัย - ยืนยัน ชื่อ จริง หรือ ส่ง สำเนา บัตร ประจำ ตัว ประชาชน เข้า มา แล้ว แจ้ง เจ้าหน้าที่ บริการ ลูกค้า ให้ ทำการ ยืนยัน ให้ พร้อม กับ ยืนยัน หมายเลข โทรศัพท์ และ อีเมล ให้ เรียบร้อย ก่อน จึง จะ มี สิทธิ์ สมัคร รับ โบนัส นี้ ได้


7. โปร โม ชั่ น นี้ จำกัด สำหรับ 1 ผู้ เล่น ต่อ 1 ครอบครัว IP address อีเมล เบอร์ โทรศัพท์ ที่ อยู่ บัญชี เงิน ฝาก บริษัท ขอ สงวน สิทธิ์ ใน การ เรียก คืน หรือ ยกเลิก เงิน โบนัส ใด ๆ จาก สมาชิก (หาก มี บัญชี ผู้ เล่น ที่ เกี่ยวข้อง กับ บัญชี ผู้ เล่น ที่ เคย ตอบ แบบสอบถาม และ ได้ รับ โบนัส นี้ ไป แล้ว ไม่ สามารถ รับ โบนัส นี้ ได้ อีก)

8. เดิมพัน ที่ มี ผล แพ้ หรือ ชนะ เท่านั้น ที่ จะ ถูก นำ มา คำนวณ ใบ สรุป การ เดิมพัน ใด ๆ ที่ ถูก ยกเลิก หรือ คืน เงิน จะ ไม่ ถูก นำ มา คำนวณ อัตรา ต่อ รอง แบบ ยุโรป ที่ ต่ำ กว่า 1.75 และ อัตรา ต่อ รอง ฝั่ง เอเชีย ที่ ต่ำ กว่า 0.75 หรือ การ เดิมพัน ใด ๆ ที่ มี ผล แพ้ ชนะ เป็น จำนวน ต่ำ กว่า 75% ของ จำนวน เงิน เดิมพัน จะ ไม่ นับ เป็น เดิมพัน ที่ ใช้ได้ สมาชิก ผู้ ที่ เข้า ร่วม โปร โม ชั่ น นี้ สามารถ เข้า ร่วม โปร โม ชั่ น อื่น ได้ เช่น เดียวกัน

9. Vwin เข้มงวด ใน เรื่อง การ ฉ้อโกง ใน การ รับ โบนัส สมาชิก ที่ สมัคร รับ โบนัส ต้อง ใช้ IP เดิม ตลอด ใน การ เข้า เว็บไซต์ สมาชิก ที่ ใช้ เครื่องมือ เปลี่ยน IP ใด ๆ จะ ถูก ริบ โบนัส และ ยอด หมุนเวียน คืน

10. ข้อ ตกลง และ เงื่อนไข ใน "โบนัส เล่น ฟรี 350 บาท" นี้ กำหนด ขึ้น โดย บริษัท วี ดับเบิ้ล ยู กรุ๊ป เอเชีย ลิ มิ เต็ ด (VW Group Asia Ltd.) การ เข้า ร่วม โปร โม ชั่ น นี้ แสดง ว่า ท่าน เข้าใจ และ ยอมรับ ข้อ ตกลง และ เงื่อนไข ของ โปร โม ชั่ น ทั่วไป

11. Vwin มี สิทธ์ ยกเลิก หรือ เปลี่ยนแปลง กิจกรรม นี้ ได้ ตลอด เวลา โดย ไม่ ต้อง แจ้ง ให้ ทราบ ล่วงหน้า โปร โม ชั่ น ทั้งหมด ใน เว็บไซต์ Vwin จัด ขึ้น โดย บริษัท วี ดับเบิ้ล ยู กรุ๊ป เอเชีย ลิ มิ เต็ ด (VW Group Asia Ltd.) มี สำนักงาน จดทะเบียน อยู่ ที่ Morgan & Morgan Building, PO Box 958, Pasea Estate, Road Town, Tortola British Virgin Islands.
[/size] :1yaeh am not durnk: :1yaeh am not durnk:
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ แม่นมาก.com โดยการยิ้มให้แบนเนอร์เว็บตรง Vwin.com
Vwin.com

บุคคลทั่วไปไม่สามารถให้คะแนนได้:(
point 0 แต้ม
กระทู้นี้ยังไม่เคยได้รับคะแนน