ข่าว:


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


Vwin

  • ทีมงานเว็บเดิมพันออนไลน์
  • Vwin.com
  • Rookie
  • *****
  • แต้มรวม: 2
  • กระทู้: 46
  • จิตพิสัย : +0/-0
  • สมัครเมื่อ : 01/09/2014
    YearsYearsYearsYears
โบนัสแบบสอบถาม

ตอบแบบสอบถามง่ายๆ รับฟรี โบนัส 200 บาท! ด่วน!

****************
กติกาและเงื่อนไข

1.โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2559 เวลาเที่ยงคืน 00:00:00 น. (GMT+8) ถึงวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2559 เวลา 23:59:59 น. (GMT+8) เท่านั้น

2.สมาชิกสามารถติดต่อรับแบบสอบถามได้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้า หรือเข้าไปตอบแบบสอบถามได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/1rpbt2JeVV7NeEzN6p5Y3WtvfsLlWeERyh73rQvYLuv8/viewform

3.สมาชิกต้องทำแบบสอบถาม และแจ้งชื่อ-นามสกุลกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้า เพื่อแจ้งขอรับโบนัส

4.โปรโมชั่นนี้จัดให้เฉพาะสมาชิกใหม่ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย และเลือกสกุลเงินเป็นบาทเท่านั้น (สมาชิกต้องยังไม่เคยรับโบนัสเงินฟรี 350 บาทและยังไม่เคยฝากเงินกับ Vwin)

5.สมาชิกจะต้องทำการยืนยันตัวตน ประกอบด้วยข้อมูล ชื่อ นามสกุล โดยเข้าไปยืนยันโดยใส่หมายเลขหนังสือเดินทางด้วยตัวเองในหน้าเว็บไซต์ที่ ข้อมูลส่วนบุคคล - ศูนย์รักษาความปลอดภัย - ยืนยันชื่อจริง หรือส่งสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนเข้ามา แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าให้ทำการยืนยันให้ หมายเลขโทรศัพท์ และอีเมลให้เรียบร้อยก่อน จึงจะมีสิทธิ์สมัครรับโบนัสนี้ได้

6.โบนัสแบบสอบถามนี้ต้องมียอดหมุนเวียน 10 เท่าก่อน ถึงจะสามารถถอนเงินได้

7.โปรโมชั่นนี้จำกัดสำหรับ 1ผู้เล่นต่อ1ครอบครัว IP address อีเมล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ บัญชีเงินฝาก บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนหรือยกเลิกเงินโบนัสใดๆจากสมาชิก (หากมีบัญชีผู้เล่นที่เกี่ยวข้องกับบัญชีผู้เล่นที่เคยตอบแบบสอบถามและได้รับโบนัสนี้ไปแล้ว ไม่สามารถรับโบนัสนี้ได้อีก)

8.โบนัสจะถูกปรับภายใน 24-48 ชั่วโมง หลังการตรวจสอบ username และ IP address

9.โบนัสนี้สามารถใช้ได้กับทุกเกม ยอดหมุนเวียนที่เกิดจากการเล่นเกมใดๆจะถูกนำมาคำนวณเป็นยอดหมุนเวียนของโบนัสนี้ ยกเว้นเกมหมายเลขในหน้ากีฬา เกมแข่งม้า และแข่งความเร็วประเภท อื่นๆและเกมเสมือนจริง

10.เดิมพันที่มีผลแพ้หรือชนะเท่านั้นที่จะถูกนำมาคำนวณ ใบสรุปการเดิมพันใดๆที่ถูกยกเลิก หรือคืนเงินจะไม่ถูกนำมาคำนวณ อัตราต่อรองแบบยุโรปที่ต่ำกว่า 1.75 และอัตราต่อรองฝั่งเอเชียที่ต่ำกว่า 0.75 หรือการเดิมพันใดๆที่มีผลแพ้ ชนะเป็นจำนวนต่ำกว่า 75% ของจำนวนเงินเดิมพัน จะไม่นับเป็นเดิมพันที่ใช้ได้ สมาชิกผู้ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นนี้สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นอื่นได้เช่นเดียวกัน

11.ข้อตกลงและเงื่อนไขในโบนัสแบบสอบถามนี้กำหนดขึ้นโดย บริษัท วีดับเบิลยู กรุ๊ป เอเชีย ลิมิเต็ด (VW Group Asia Ltd) การเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้แสดงว่าท่านเข้าใจและยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไขของโปรโมชั่นทั่วไปหากเงื่อนไขในภาษาอังกฤษขัดแย้งกับภาษาอื่นๆ โปรดยึดเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษเป็นหลัก Vwinมีสิทธิ์ยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงกิจกรรมนี้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

12.โปรโมชั่นทั้งหมดในเว็บไซต์Vwinจัดขึ้นโดย บริษัท วีดับเบิลยู กรุ๊ป เอเซีย (VW Group Asia Ltd) มีสำนักงานจดทะเบียนอยู่ที่ Morgan & Morgan Building, PO Box 958, Pasea Estate, Road Town, Tortola British Virgin Islands.

13. Vwin ไม่อนุญาตให้มีการกระทำทุจริตในการรับโบนัส สมาชิกต้องล็อกอินเข้ามาแจ้งขอรับโบนัสโดยใช้ไอพีแอดตามความเป็นจริง สมาชิกที่ใช้VPN Proxy หรือ Cloud จะถูกยึดโบนัส


>>> คลิกรับโบนัสที่แบนเนอร์เลยซิคะ  <<<
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ แม่นมาก.com โดยการยิ้มให้แบนเนอร์เว็บตรง Vwin.com
Vwin.com

บุคคลทั่วไปไม่สามารถให้คะแนนได้:(
point 0 แต้ม
กระทู้นี้ยังไม่เคยได้รับคะแนน