ข่าว:


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


Vwin

  • ทีมงานเว็บเดิมพันออนไลน์
  • Vwin.com
  • Rookie
  • *****
  • แต้มรวม: 2
  • กระทู้: 46
  • จิตพิสัย : +0/-0
  • สมัครเมื่อ : 01/09/2014
    YearsYearsYearsYears
โบนัสเข้าร่วมคลับวีไอพีกับเรา
« เมื่อ: เมษายน 04, 2016, 05:30:56 PM »
สมัครเป็นสมาชิกวีไอพีและฝากเงินเล่นครั้งแรก 300, 000 บาท ขึ้นไป รับชุดของขวัญGADGET 3 อย่างสำหรับมือโปรเช่นท่านไปเลย รวมมูลค่ากว่า 70,000 บาท

**********
กติกาและเงื่อนไข


โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ตั้งแต่ วันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2559 เวลา 0.00 น ถึงวันที่ 30 เมษายน 2559 เวลา 23.59 น. หรือจนกว่าของรางวัลจะหมด

โปรโมชั่นนี้จัดให้กับเฉพาะสมาชิกที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยและเลือกสกุลเงินเป็นบาทไทยเท่านั้น

โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกใหม่ที่ทำการฝากเงินมาในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป

จำกัดจำนวน 50 ท่านแรกเท่านั้น

Vwin แจกของขวัญต้อนรับหน้าร้อนเพื่อสมาชิกVwin เท่านั้น นั่งเล่นกันให้สบายใจกับชุดของขวัญดังต่อไปนี้สมาชิกสามารถสมัครรับโบนัสขาใหญ่ได้ในเดือนถัดไปจากเดือนที่สมัครสมาชิก ไม่สามารถสมัครรับโบนัสขาใหญ่และโบนัสขาประจำได้ในเดือนเดียวกัน

สมาชิกจะต้องทำการยืนยันตัวตนประกอบด้วยข้อมูล ชื่อ นามสกุล โดยเข้าไปยืนยันโดยใส่หมายเลขหนังสือเดินทางด้วยตัวเองในหน้าเว็บไซต์ที่ ข้อมูลส่วนบุคคล - ศูนย์รักษาความปลอดภัย – ยืนยันชื่อจริง หรือส่งสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนเข้ามา แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าให้ทำการยืนยันให้ หมายเลขโทรศัพท์ และอีเมลให้เรียบร้อยก่อน จึงจะมีสิทธิ์สมัครรับโบนัสนี้ได้

สมาชิกต้องแจ้งฝากเงินและแจ้งความประสงค์ในการรับชุดของขวัญที่เจ้าหน้าที่บริการลูกค้าภายใน 4 ชั่วโมงหลังจากการฝากเงิน ท่านจะได้รับชุดหมายเลขอ้างอิงไว้เป็นหลักฐาน

ติดตามการประกาศรางวัลได้เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาโปรโมชั่น สมาชิกจะได้รับชุดของขวัญภายในวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

โปรโมชั่นนี้จำกัดสำหรับ 1ผู้เล่นต่อ1ครอบครัว IP address อีเมล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ บัญชีเงินฝาก บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนหรือยกเลิกเงินโบนัสใดๆจากสมาชิก

Vwin ไม่อนุญาตให้มีการกระทำทุจริตในการรับโบนัส สมาชิกต้องล็อกอินเข้ามาแจ้งขอรับโบนัสโดยใช้ไอพีแอดเดรสตามความเป็นจริง สมาชิกที่ใช้ VPN Proxy หรือ Cloud จะถูกยึดโบนัส

ยอดหมุนเวียนที่เกิดจากโบนัสอื่นๆไม่สามารถนำมารวมกับโบนัสเข้าร่วมคลับวีไอพีกับเรา

ข้อตกลงและเงื่อนไขในโบนัสเข้าร่วมคลับวีไอพีกับเรา นี้กำหนดขึ้นโดย บริษัท วีดับเบิลยู กรุ๊ป เอเชีย ลิมิเต็ด (VW Group Asia Ltd)  การเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้แสดงว่าท่านเข้าใจและยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไขของโปรโมชั่นทั่วไปหากเงื่อนไขในภาษาอังกฤษขัดแย้งกับภาษาอื่นๆ โปรดยึดเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษเป็นหลัก Vwinมีสิทธิ์ยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงกิจกรรมนี้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นทั้งหมดในเว็บไซต์Vwinจัดขึ้นโดย บริษัท วีดับเบิลยู กรุ๊ป เอเซีย (VW Group Asia Ltd) มีสำนักงานจดทะเบียนอยู่ที่ Morgan & Morgan Building, PO Box 958, Pasea Estate, Road Town, Tortola British Virgin Islands.

 
 :1XD: :1XD:


ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ แม่นมาก.com โดยการยิ้มให้แบนเนอร์เว็บตรง Vwin.com
Vwin.com

บุคคลทั่วไปไม่สามารถให้คะแนนได้:(
point 0 แต้ม
กระทู้นี้ยังไม่เคยได้รับคะแนน