ข่าว:


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


Vwin

  • ทีมงานเว็บเดิมพันออนไลน์
  • Vwin.com
  • Rookie
  • *****
  • แต้มรวม: 2
  • กระทู้: 46
  • จิตพิสัย : +0/-0
  • สมัครเมื่อ : 01/09/2014
    YearsYearsYearsYears
โบนัสฝาก5ครั้ง รับ4หมื่น

ฝากเงินตั้งแต่ 19,000 บาท ขึ้นไป อย่างน้อย 5 ครั้ง รับโบนัส 40,000 บาท ทันที!!

กติกาและเงื่อนไข

โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ วันที่ 1มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 0:00 น ถึงวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2559 เวลา 22:59 น.

โปรโมชั่นนี้จัดให้กับเฉพาะสมาชิกที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยและเลือกสกุลเงินเป็นบาทไทยเท่านั้น

สมาชิกต้องทำการฝากเข้ามาตั้งแต่ 19,000 บาท ขึ้นไป อย่างน้อย 5 ครั้งในหนึ่งเดือนของช่วงเวลาโปรโมชั่น และจะได้รับโบนัสไปทันทีจำนวน 40,000 บาท เมื่อทำการแจ้งเข้ามาเพื่อสมัครรับโบนัสนี้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าสมาชิกต้องเดิมพันให้ได้ 84 เท่าของจำนวนโบนัส ภายใน 30 วัน จึงจะสามารถถอนโบนัสออกไปได้ วิธีคำนวณโบนัสคือ 40,000 x 84 = 3,360,000

สมาชิกจะต้องทำการยืนยันตัวตนประกอบด้วยข้อมูล ชื่อ นามสกุล โดยเข้าไปยืนยันโดยใส่หมายเลขหนังสือเดินทางด้วยตัวเองในหน้าเว็บไซต์ที่ ข้อมูลส่วนบุคคล - ศูนย์รักษาความปลอดภัย – ยืนยันชื่อจริง หรือส่งสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนเข้ามา แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าให้ทำการยืนยันให้ หมายเลขโทรศัพท์ และอีเมลให้เรียบร้อยก่อน จึงจะมีสิทธิ์สมัครรับโบนัสนี้ได้

สามารถใช้โบนัสนี้เล่นในเกมใดๆก็ได้ ยกเว้นในหน้ากีฬาสุดฮิต เกมหมายเลขในหน้ากีฬา เกมเสมือนจริง แข่งม้า แข่งสุนัขและแข่งรถเทียมม้า

สมาชิกไม่สามารถสมัครรับโบนัส ขาใหญ่ หรือโบนัสขาประจำได้พร้อมกับการสมัครรับโบนัสนี้ ต้องทำยอดหมุนเวียนของโบนัสเหล่านี้ให้เสร็จสิ้นก่อนจึงจะสามารถสมัครรับโบนัส 1 ใน 3 โบนัสนี้ได้ จำกัดจำนวนเพียง 2,500 โบนัสเท่านั้น!

โปรโมชั่นนี้จำกัดสำหรับ 1ผู้เล่นต่อ1ครอบครัว IP address อีเมล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ บัญชีเงินฝาก บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนหรือยกเลิกเงินโบนัสใดๆจากสมาชิก

Vwin ไม่อนุญาตให้มีการกระทำทุจริตในการรับโบนัส สมาชิกต้องล็อกอินเข้ามาแจ้งขอรับโบนัสโดยใช้ไอพีแอดเดรสตามความเป็นจริง สมาชิกที่ใช้ VPN Proxy หรือ Cloud จะถูกยึดโบนัส

ยอดหมุนเวียนที่เกิดจากโบนัสอื่นๆไม่สามารถนำมารวมกับโบนัสฝาก5ครั้ง รับ4หมื่น

ข้อตกลงและเงื่อนไขในโบนัสฝาก5ครั้ง รับ4หมื่น นี้กำหนดขึ้นโดย บริษัท วีดับเบิลยู กรุ๊ป เอเชีย ลิมิเต็ด (VW Group Asia Ltd)   การเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้แสดงว่าท่านเข้าใจและยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไขของโปรโมชั่นทั่วไปหากเงื่อนไขในภาษาอังกฤษขัดแย้งกับภาษาอื่นๆ โปรดยึดเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษเป็นหลัก Vwinมีสิทธิ์ยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงกิจกรรมนี้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นทั้งหมดในเว็บไซต์Vwinจัดขึ้นโดย บริษัท วีดับเบิลยู กรุ๊ป เอเซีย (VW Group Asia Ltd) มีสำนักงานจดทะเบียนอยู่ที่ Morgan & Morgan Building, PO Box 958, Pasea Estate, Road Town, Tortola British Virgin Islands.


คลิกสมัครที่แบนเนอร์เลยคะ   :1yarr: :1yaeh am not durnk:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 01, 2016, 03:03:10 PM โดย Vwin »
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ แม่นมาก.com โดยการยิ้มให้แบนเนอร์เว็บตรง Vwin.com
Vwin.com

บุคคลทั่วไปไม่สามารถให้คะแนนได้:(
point 0 แต้ม
กระทู้นี้ยังไม่เคยได้รับคะแนน