ข่าว:


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


Vwin

  • ทีมงานเว็บเดิมพันออนไลน์
  • Vwin.com
  • Rookie
  • *****
  • แต้มรวม: 2
  • กระทู้: 46
  • จิตพิสัย : +0/-0
  • สมัครเมื่อ : 01/09/2014
    YearsYearsYearsYears
ทัวร์แดนจิงโจ้ (ออสเตรเลีย )กับ Vwin
« เมื่อ: มกราคม 05, 2016, 11:40:33 AM »


ทัวร์แดนจิงโจ้กับ Vwin

ฝากเงินและสะสมยอดหมุนเวียนตามที่กำหนด ลุ้นรับแพคเกจทัวร์ออสเตรเลีย ! ด่วน!! ส่งท้ายถึงสิ้นเดือน ม.ค. นี้เท่านั้น!

*********************

กติกาและเงื่อนไข

โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 0.00 น. ถึงวันที่ 31มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 23.59 น.

โปรโมชั่นนี้จัดให้กับเฉพาะสมาชิกที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยและเลือกสกุลเงินเป็นบาทไทยเท่านั้น

วิธีการเข้าร่วมโปรโมชั่น: แจ้งความประสงค์เข้าร่วมโปรโมชั่น “ทัวร์แดนจิงโจ้กับ Vwin”พร้อมกับยูสเซอร์เนมมาที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าVwin ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ท่านจะได้ชุดหมายเลขอ้างอิงมาเก็บไว้เพื่อการยืนยันในภายหลัง

ผู้เล่นสามารถสะสมยอดหมุนเวียนได้ในทุกเกม (ยกเว้นเกมหมายเลข หน้ากีฬาสุดฮิต เกมเสมือนจริง เกมแข่งความเร็วประเภทแข่งม้า รถเทียมม้า และแข่งสุนัข) ตามระยะเวลาโปรโมชั่น

ตรวจสอบรายการของรางวัลได้ตามตารางข้างล่างนี้สมาชิกต้องยืนยันตัวตนที่ประกอบไปด้วยชื่อจริง หมายเลขโทรศัพท์และอีเมลให้เรียบร้อยก่อน จึงจะสามารถสมัครเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ได้

สมาชิกที่ได้รับรางวัลพร้อมผู้ติดตาม 1 ท่าน จะต้องมีหนังสือเดินทางที่มีอายุอย่างน้อย 6 เดือนก่อนถึงวันเดินทาง และพร้อมเดินทางวันที่ 26 กุมภาพันธ์ -1 มีนาคม พ.ศ. 2559 โปรโมชั่นนี้รวมค่าจัดทำวีซ่าให้แล้ว

Vwin ขอสงวนสิทธิ์ให้รางวัลนี้แก่ผู้เล่นที่ทำยอดหมุนเวียนครบเป็นคนแรกและเป็นผู้ที่ได้สมัครเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ จะมีการประกาศผู้โชคดีในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

อนึ่ง หากสมาชิกและ/หรือผู้ติดตามถูกเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองปฏิเสธการเดินทางเข้าออสเตรเลีย Vwin ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธความรับผิดชอบใดๆ

ข้อตกลงและเงื่อนไขใน "ทัวร์แดนจิงโจ้กับ Vwin "นี้ กำหนดขึ้นโดยบริษัท วีดับเบิ้ลยู กรุ๊ป เอเชีย ลิมิเต็ด (VW Group Asia Ltd.)   การเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ แสดงว่าท่านเข้าใจและยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขของโปรโมชั่นทั่วไป หากเงื่อนไขหรือข้อความในภาษาอื่นๆขัดแย้งกันเกี่ยวกับโปรโมชั่นนี้ ให้ยึดตามภาษาจีนเป็นหลัก Vwinมีสิทธ์ยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงกิจกรรมนี้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โปรโมชั่นทั้งหมดในเว็บไซต์ Vwin จัดขึ้นโดยบริษัท วีดับเบิ้ลยู กรุ๊ป เอเชีย ลิมิเต็ด (VW Group Asia Ltd.) มีสำนักงานจดทะเบียนอยู่ที่ Morgan & Morgan Building, PO Box 958, Pasea Estate, Road Town, Tortola British Virgin Islands.

Vwin ไม่อนุญาตให้มีการกระทำทุจริตในการรับโบนัส สมาชิกต้องล็อกอินเข้ามาแจ้งขอรับโบนัสโดยใช้ไอพีแอดตามความเป็นจริง สมาชิกที่ใช้VPN Proxy หรือ Cloud จะถูกยึดโบนัส


 :1yarr: :1yarr:
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ แม่นมาก.com โดยการยิ้มให้แบนเนอร์เว็บตรง Vwin.com
Vwin.com

บุคคลทั่วไปไม่สามารถให้คะแนนได้:(
point 0 แต้ม
กระทู้นี้ยังไม่เคยได้รับคะแนน