ข่าว:


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


Vwin

  • ทีมงานเว็บเดิมพันออนไลน์
  • Vwin.com
  • Rookie
  • *****
  • แต้มรวม: 2
  • กระทู้: 46
  • จิตพิสัย : +0/-0
  • สมัครเมื่อ : 01/09/2014
    YearsYearsYearsYears
โบนัสต้อนรับพรีเมียร์ลีก
« เมื่อ: สิงหาคม 20, 2015, 11:52:37 AM »
โบนัสต้อนรับพรีเมียร์ลีก
รับโบนัสสูงสุด 9,999 บาท พร้อมทริปชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ติดขอบสนาม ด่วน !!!

กติกาและเงื่อนไข

1.โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2558 เวลา 0.00 น. ถึงวันที่ 14 กันยายน 2558 เวลา 23.59 น.

2.โปรโมชั่นนี้จัดให้เฉพาะสมาชิกที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยและเลือกสกุลเงินเป็นบาทไทยเท่านั้น

3.โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกใหม่ที่ทำการฝากเงินเข้ามาในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นจำนวน 4,999บาท และ 9,999 บาท

4.โบนัสดังแสดงในตารางข้างล่างคือ โบนัสA และโบนัสB

โบนัส1โบนัส 2
6.สมาชิกสามารถเลือกรับโบนัสต้อนรับพรีเมียร์ลีกหรือโบนัสฝากเงินครั้งแรกได้อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น และจะต้องทำยอดหมุนเวียนของโบนัสนี้ให้ครบก่อนสมัครรับโบนัสอื่นๆ(ยกเว้นโบนัสฝากเงินเข้าบัญชีเกมส์เป็นครั้งแรก)

7.สมาชิกต้องทำการยืนยันตัวตน หมายเลขโทรศัพท์และอีเมลก่อนการสมัครรับโบนัสนี้

8.วิธีการรับโบนัส สมาชิกจะต้องแจ้งมายังเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าถึงการสมัครรับโบนัสที่ 1 ( A หรือ B ) หรือ โบนัสที่2 สำหรับผู้ที่ร่วมรับโบนัส B เท่านั้น จึงจะสามารถร่วมรับโบนัสที่ 2 ได้ และสมาชิกจะได้หมายเลขอ้างอิงเก็บไว้

9.9. โบนัสฝากเงินแบบที่ 1 (A และ B) ไม่จำกัดเวลาในการทำยอดหมุนเวียน โบนัสที่2 หรือดับเบิ้ลโบนัสลุ้นเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลคู่อาร์เซนอล และ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ และทริปเที่ยวชมอังกฤษนั้นจำกัดเวลาในการทำยอดหมุนเวียน 30 วันนับตั้งแต่วันที่สมาชิกทำการสมัครเข้ามายังเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า ในกรณีที่มีสมาชิกทำยอดหมุนเวียนครบตามกำหนดเกิน 1 คน Vwin ขอสงวนสิทธิ์ให้กับสมาชิกที่สมัครรับโบนัสนี้เข้ามาก่อน

10.นอกจากผู้โชคดีที่ชนะโปรโมชั่นเกาะติดพรีเมียร์ลีก ที่ได้ไปชมการแข่งขันฟุตบอลติดขอบสนามที่ประเทศอังกฤษแล้ว สมาชิกที่มียอดหมุนเวียนเท่ากับหรือใกล้เคียงที่กำหนดอีก 3 ท่าน จะได้รับสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท ท่านละ 1 เส้น!!

11.ข้อตกลงและเงื่อนไขใน “โบนัสต้อนรับเปิดฤดูกาลฟุตบอล ! ” นี้ กำหนดขึ้นโดยบริษัท วีดับเบิ้ลยู กรุ๊ป เอเชีย ลิมิเต็ด (VW Group Asia Ltd.) และเว็บไซต์ www.vwin.com การเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ แสดงว่าท่านเข้าใจและยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไขของโปรโมชั่นทั่วไป Vwinมีสิทธิ์ยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงกิจกรรมนี้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การตัดสินใจของVwinถือเป็นขั้นสุดท้าย

12.Vwin เข้มงวดในเรื่องการฉ้อโกงในการรับ “ โบนัสต้อนรับเปิดฤดูกาลฟุตบอล “สมาชิกที่สมัครรับโบนัสต้องใช้IPเดิมตลอดในการเข้าเว็บไซต์ สมาชิกที่ใช้เครื่องมือเปลี่ยนIPใดๆจะถูกริบโบนัสและยอดหมุนเวียนคืน ข้อตกลงและเงื่อนไขใน "โปรโมชั่นแจกเสื้อVwin" นี้ กำหนดขึ้นโดยบริษัท วีดับเบิ้ลยู กรุ๊ป เอเชีย ลิมิเต็ด (VW Group Asia Ltd.) และเว็บไซต์ www.vwin.com การเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ แสดงว่าท่านเข้าใจและยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขของโปรโมชั่นทั่วไป หากเงื่อนไขหรือข้อความในภาษาอื่นๆขัดแย้งกันเกี่ยวกับโปรโมชั่นนี้ ให้ยึดตามภาษาจีนเป็นหลัก Vwin มีสิทธ์ยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงกิจกรรมนี้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นทั้งหมดในเว็บไซต์ Vwin จัดขึ้นโดยบริษัท วีดับเบิ้ลยู กรุ๊ป เอเชีย ลิมิเต็ด (VW Group Asia Ltd.) มีสำนักงานจดทะเบียนอยู่ที่ Morgan & Morgan Building, PO Box 958, Pasea Estate, Road Town, Tortola British Virgin Islands
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 20, 2015, 05:33:57 PM โดย Webmaster »
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ แม่นมาก.com โดยการยิ้มให้แบนเนอร์เว็บตรง Vwin.com
Vwin.com

บุคคลทั่วไปไม่สามารถให้คะแนนได้:(
point 0 แต้ม
กระทู้นี้ยังไม่เคยได้รับคะแนน