ข่าว:


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


กูรัก ♥ ยู อะโอะอิ ♥

  • ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ
  • Moderator
  • Cool Member
  • *
  • แต้มรวม: 21
  • กระทู้: 458
  • จิตพิสัย : +2/-0
  • สมัครเมื่อ : 05/03/2013
    YearsYearsYearsYearsYears
โปรโมชั่นกีฬา 138

ต้อนรับศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติอเมริกาใต้ 2015
รอบสุดท้าย "โคปา อเมริกา" ที่ประเทศชิลี

ข้อตกลงและเงื่อนไข

1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกที่ฝากเงินเข้ามาในวันที่มีแมตช์การแข่งขัน "โคปา อเมริกา" จะได้รับโบนัสเพิ่ม 5%  สูงสุด 2,000 บาท

2. หลังจากฝากเงินแล้วสมาชิกจะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าผ่านทาง สนทนาสดหรืออีเมล์ โดยแจ้งชื่อบัญชี และรหัสกำกับการทำธุรกรรมให้ถูกต้อง หลังจากตรวจสอบข้อมูลเรียบร้อย เงินโบนัสจะถูกโอนเข้าสู่บัญชีหลักของคุณ

3. สมาชิกจะต้องมียอดเดิมพันหมุนเวียนสะสมอย่างน้อย 8 เท่าของยอดเงินโอนครั้งแรกรวมกับโบนัสที่ได้รับจึงจะสามารถถอนเงินได้

ตัวอย่างเช่น: 

 - สมาชิกฝากเงินเข้ามาจำนวน 1,000 บาท

 - โบนัส 5% = 50 บาท

 - ในการถอนเงินจะต้องมียอดเดิมพันหมุนเวียนสะสม = (ยอดเงินฝาก 1,000 บาท + ยอดโบนัส 50 บาท) x 8 = 8,400 บาท จึงจะสามารถถอนเงินได้

4. สมาชิกสามารถขอรับโบนัสได้วันละครั้งเท่านั้น (เฉพาะวันที่มีการแข่งขัน โคปา อเมริกัน)

5. โบนัสนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้

6. โบนัสนี้ใช้ได้สำหรับสมาชิกทุกท่าน 1 โบนัสต่อหนึ่งบัญชีเท่านั้น ต่อครอบครัว, ที่อยู่, อีเมล์แอดเดรส, เบอร์โทรศัพท์, เลขที่บัญชีธนาคาร, และไอพีแอดเดรส

7. สมาชิกที่เข้าร่วมโปรโมชั่นนี้จะได้รับการตรวจสอบโดยเจ้าหน้าที่ตรวจสอบโบนัสของเรา (หากในกรณีจำเป็น 138 ขอสงวนสิทธิ์ในการขอให้ลูกค้ายื่นสำเนาบัตรประชาชนเพื่อการตรวจสอบ)

8.  ถ้าสมาชิกขอรับมากกว่าหนึ่งโปรโมชั่น เงินเดิมพันหรือโบนัสจะไม่ถูกนำมาคำนวนในการทำยอดเดิมพันหมุนเวียนสะสมของโปรโมชั่นอื่น ไม่ว่าจะเป็นเงินเดิมพันหลังจากรับโบนัสแล้ว, โบนัสหลังจากที่เงินเดิมพันครบตามที่กำหนด หรือจำนวนเงินที่ฝากเข้าใหม่มาก็ตาม

9. เงินเดิมพันก่อนได้รับโบนัส, การเดิมพันที่ต่ำกว่า (ราคาเดซิมอล 1.5; ราคาฮ่องกง 0.5; ราคามาเลย์ 0.5; ราคาอินโด -2.0; ราคายูเอส -200) และการโมฆะ, เสมอ, ยกเลิก หรือว่าการเดิมพันสวนทาง จะไม่มีผลในการนับยอดเดิมพันหมุนเวียน

10. จำนวนเงินฝากและโบนัสต้องมีการเดิมพันอย่างน้อย 1 ครั้งก่อนวันสุดท้ายของเดือน หากสมาชิกไม่ต้องการเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ สมาชิกต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าของ 138 ก่อนที่จะวางเดิมพัน, เมื่อไหร่ก็ตามที่โบนัสถูกยกเลิกจะไม่สามารถใช้ได้อีก และจะไม่สามารถยกเลิกโบนัสได้หากได้วางเดิมพันไปแล้ว

11. ถ้าบัญชีถูกระงับเนื่องจากพบว่ามีการละเมิดและ/หรือคุณสมบัติในการสมัครไม่ผ่าน 138 ขอสงวนสิทธิ์ในการยุติหรือยกเลิกโบนัสได้ตลอดเวลา

12. 138 สงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบบันทึกการทำธุรกรรมของสมาชิกด้วยเหตุผลใดก็ตาม หากพบว่าผู้เล่นไม่ปฎิบัติตามกฎ หรือใช้โปรแกรมโกงใดๆ 138 ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกสิทธิยกเลิกโบนัสที่ผู้เล่นได้รับไปแล้วได้ตลอดเวลา

13. 138 สงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจแต่เพียงผู้เดียวในการปรับปรุง, เปลี่ยนแปลง, ยุติ, ยกเลิกโปรโมชั่นนี้ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


สอบถามข้อมูลกับ 138.com 
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ แม่นมาก.com โดยการเลิกทานเนื้อวัว รอรับบุญกุศล และซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล
M88.com 36BOL.com Fun88.com หนึ่งแปดแปดเบ็ท.com 12BET.com W88.com HappyLuke.com Vwin.com 138.com RB88.com EMPIRE777.com Siampoker.com GPI567.com WEBET.com 1xBET.com

บุคคลทั่วไปไม่สามารถให้คะแนนได้:(
point 0 แต้ม
กระทู้นี้ยังไม่เคยได้รับคะแนน