ข่าว:


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


กูรัก ♥ ยู อะโอะอิ ♥

  • ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ
  • Moderator
  • Cool Member
  • *
  • แต้มรวม: 21
  • กระทู้: 458
  • จิตพิสัย : +2/-0
  • สมัครเมื่อ : 05/03/2013
    YearsYearsYearsYearsYears

ติง ต่อง! เมื่อโทมัสก้าวเข้าไปในเวทีการต่อสู้ เขารู้ว่าเขามีโอกาสที่จะได้ชัยชนะที่ยอดเยี่ยม อย่างไม่น่าเชื่อถึง 1,395,000 บาท ดูเหมือนเขาจะโชคดีสุดๆ ... แต่ยังคงมีมาอีกเพื่อขอบคุณการการันตีชับชนะนี้!

มันเป็นเดือนที่ดีสุดๆสำหรับโทมัส โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องขอบคุณชนะที่ยิ่งใหญ่จากคาสิโนออนไลน์ที่เขาชื่นชอบVera&John! ถึงแม้ว่าเขาจะเล่นอยู่เว็บไซต์เดียวมานานกว่า 3 ปี และค่อยๆรู้เกี่ยวกับเกมส์มันมีสิ่งใหม่ๆและน่าสนใจที่ทำให้เขาพยายาม ... และพยายามมากขึ้น ไม่ว่าจะเกมส์เก่าหรือเกมส์ใหม่, โทมัสชอบที่จะลองเล่นทั้งหมด แต่เกมส์ชกมวยเป็นหนึ่งในเกมส์ที่เขาหลงไหลมากที่สุด!
แค่หมุนเพียงครั้งเดียวในวันนั้น โทมัสได้เงินสดติดกระเป๋าถึง 1,395,000 บาท ถึงแม้หลังจากที่เขาหยุดเล่น, มันยังมีมากกว่านั้นอีก!

เติมเต็มความรู้สึก!

เวลาผ่านไปไม่นาน ในเดือนถัดมา โทมัสก็ได้รับโทรศัพท์เซอร์ไพรซ์จากทีมงาน V&J ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้เล่นเกมส์ชกมวยช่วงเวลาหนึ่ง แต่ชัยชนะที่น่าทึ่งของเขานั้นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้เขาได้การันตีชัยชนะของเราไปและนั่นหมายความว่าได้เพิ่มขึ้นอีกถึง 1,055,000 บาท! โทมัสกล่าวว่า
- "ฉันแทบไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่คุณกำลังบอกฉัน!" ผู้ชนะกล่าวขณะที่เขาได้รับโทรศัพท์จากทีมงานของเรา "นี่เป็น Easter egg เซอร์ไพรซ์ที่ดีที่สุดที่เคยได้เลย!"

Vera&John รับประกันเลยว่าอย่างน้อยหนึ่งคนในแต่ละเดือนจะชนะ 2,500,000 บาท หรือมากกว่าในสปินเดียว แต่ถ้าไม่มีผู้โชคดีในช่วงเดือน เราจะทำการเติมเงินที่ชนะให้สูงสุด จนกว่าจะได้รับ 2,500,000 บาท! ในตอนนี้โทมัสคือผู้โชคดีของเราและสำหรับเขาที่เซอร์ไพรซ์นี้ "เหมือนกับฟ้าผ่าลงมาตอนท้องฟ้าแจ่มใส...แต่มันสุดยอดสุดๆ!"

เขาไม่ได้หมุนเพื่อที่จะได้รับ 1,055,000 บาท มากขึ้น!

ชัยชนะครั้งแรกขณะที่เล่นเกมส์เป็นสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจมาก แต่โทมัสไม่อยากจะเชื่อว่าเขากำลังได้รับเงินมากขึ้นอีกแค่การชนะสปินในครั้งเดียว พร้อมเงินสดทั้งหมดกำลังจะมาอยู่ในมือเขาเซอร์ไพรซ์สุดๆ, โทมัสไม่ค่อยแน่ใจว่าจะทำอะไรก่อนดี ... แต่เราแน่ใจว่าเขาจะต้องคิดทำในสิ่งดีแน่นอน!

ทุกคนมีโอกาสที่จะเป็นผู้ชนะคนต่อไปจากการันตีชัยชนะของเราเช่นเดียวกับโทมัส บางคนสามารถนำกลับบ้านไปอย่างน้อย 2,500,000 บาท ทุกเดือน มันอาจจะเป็นคุณก็ได้!
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ แม่นมาก.com โดยการเลิกทานเนื้อวัว รอรับบุญกุศล และซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล
M88.com 36BOL.com Fun88.com หนึ่งแปดแปดเบ็ท.com 12BET.com W88.com HappyLuke.com Vwin.com 138.com RB88.com EMPIRE777.com Siampoker.com GPI567.com WEBET.com 1xBET.com

บุคคลทั่วไปไม่สามารถให้คะแนนได้:(
point 0 แต้ม
กระทู้นี้ยังไม่เคยได้รับคะแนน