ข่าว:


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


กูรัก ♥ ยู อะโอะอิ ♥

  • ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ
  • Moderator
  • Cool Member
  • *
  • แต้มรวม: 21
  • กระทู้: 458
  • จิตพิสัย : +2/-0
  • สมัครเมื่อ : 05/03/2013
    YearsYearsYearsYearsYears
โปรโมชั่น 36BOL

โบยบินสู่ดูไบไปกับอาเรียน่า
เล่นสล็อตเกมส์ อาเรียน่า และชนะในแพคเกจวันหยุดสุดหรูที่ ดูไบ!

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

    1. โปรโมชั่น อาเรียน่า สามารถใช้กับทุกเครือข่ายที่ได้รับการรองรับ
    2. โปรโมชั่นนี้จะเริ่มเปิดตัวในเกมส์ใหม่ อาเรียน่า วันที่ 7 พฤษภาคม 2558 และต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 27 พฤษภาคม 2558, 07:59 (GMT+8).
    3. ทุกๆ การวางเดิมพัน 1,000 บาท (หรือเทียบเท่าสกุลเงิน) ผู้เล่นที่เดิมพันใน อาเรียน่า ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นนี้ ผู้เล่นจะได้รับ 2 สิทธิ์ในการร่วมจับรางวัลโปรโมชั่นนี้
    4. ทุกๆ การวางเดิมพัน 1,000 บาท (หรือเทียบเท่าสกุลเงิน) ผู้เล่นที่เดิมพันในเกมส์ Mermaids Millions, Fish Party, หรือ Dolphins Quest ภายในระยะเวลาโปรโมชั่นนี้ ผู้เล่นจะได้รับ 4 สิทธิ์ ในการร่วมจับรางวัลโปรโมชั่นนี้
    5. ผู้เล่นที่มีสิทธิ์ในการเข้าร่วม จะต้องเป็นผู้เล่นที่มีการวางเดิมพันในการเล่นเกมส์ด้วยเงินจริงเท่านั้น และในการวางเดิมพันแบบออนไลน์ และเดิมพันผ่านมือถือ (ถ้ามี) จะถูกนับรวมในการเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้
    6. การจับรางวัลจะมีขึ้นในวันที่ดังกล่าวนี้ และของรางวัลตามที่ระบุไว้ด้านล่าง :    7. เมื่อทำการจับรางวัลแล้ว ผู้ชนะของ 36BOL จะได้รับการติดต่อกลับเพื่อยืนยันการได้รับรางวัล

    สำหรับการจับรางวัลในวันที่ 14 และ 21 พฤษภาคม 2558 รางวัลเงินสด 20,000 บาท จะทำการปรับให้ให้บัญชีของสมาชิกที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้

    สำหรับการจับรางวัลในวันที่ 28 พฤษภาคม 2558 ผู้ชนะจะได้รับการติดต่อกลับภายใน 7 วันเพื่อยืนยันรายละเอียดที่จำเป็นในการดำเนินการเรื่องตั๋วเครื่องบิน และ การจองห้องพักโรงแรม หากทางเราไม่สามารถติดต่อหรือตรวจสอบข้อมูลของคุณได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด จะถือว่าคุณสละสิทธ์ในการรับรางวัล และจะมีการจับรางวัลขึ้นใหม่อีกครั้ง

    ผู้ชนะได้รับรางวัล แพคเกจวันหยุดสุดหรูที่ดูไบ สามารถมีสิทธิ์ที่จะเรียกร้องแก้ไข (เช่นเลือกเปลี่ยนแปลงวันที่) เราพยายามที่จะตอบสนองความต้องการของคุณให้เป็นที่น่าพอใจ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการใช้งาน ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน และค่าธรรมเนียมในการเปลี่ยนแปลงแก้ไข

    8. การได้รับของรางวัลนั้นๆ ผู้ชนะจะต้องยินยอมให้ใช้ชื่อจริง นามสกุลจริง ที่อยู่ประเทศ จะถูกนำไปใช้โดย 36BOL หรือบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องในการจัดโปรโมชั่นนี้ สามารถนำไปใช้ได้โดยมิต้องขออนุญาต หรือชดเชยค่าเสียหายใดๆเพิ่มเติม
    9. การเล่นใน อาเรียน่า และยอมรับในเงื่อนไขโปรโมชั่นนี้ เป็นความรับผิดชอบของตัวผู้เล่นเอง เพื่อให้แน่ใจได้ว่าการเล่นดังกล่าวนี้เป็นการเล่นที่ถูกต้องตามกฏหมาย
    10. ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นอาเรียน่าเท่านั้น


สอบถามข้อมูลกับ 36BOL.com 
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ แม่นมาก.com โดยการเลิกทานเนื้อวัว รอรับบุญกุศล และซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล
M88.com 36BOL.com Fun88.com หนึ่งแปดแปดเบ็ท.com 12BET.com W88.com HappyLuke.com Vwin.com 138.com RB88.com EMPIRE777.com Siampoker.com GPI567.com WEBET.com 1xBET.com

บุคคลทั่วไปไม่สามารถให้คะแนนได้:(
point 0 แต้ม
กระทู้นี้ยังไม่เคยได้รับคะแนน