ข่าว:


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


Vwin

  • ทีมงานเว็บเดิมพันออนไลน์
  • Vwin.com
  • Rookie
  • *****
  • แต้มรวม: 2
  • กระทู้: 46
  • จิตพิสัย : +0/-0
  • สมัครเมื่อ : 01/09/2014
    YearsYearsYearsYears
โปรโมชั่น ฉลองครบรอบ 2 ปี Vwin !!!

มอบเงินแต๊ะเอียและทริปชมการชกมวยที่มาเก๊า 2 วัน!

กติกาและเงื่อนไข

1. โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 16เมษายน พ.ศ. 2557 เวลา 12:00 น. – 15 พฤษภาคม พ.ศ. เวลา 11:59 น.

2. โปรโมชั่นนี้จัดให้เฉพาะสมาชิกที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ที่ทำการฝากเงินกับ Vwin และเลือกสกุลเงินเป็นบาทไทยเท่านั้น

3. สมาชิกใหม่และสมาชิกเดิมมีสิทธิ์เข้าร่วมในโปรโมชั่นนี้ โดยสมาชิกเดิมต้องมียอดหมุนเวียนในหน้ากีฬามากกว่า 300,000 ตัวอย่าง: หากสมาชิกสมัครรับโบนัสในวันที่ 16 เมษายน สมาชิกจะต้องมียอดหมุนเวียนในหน้ากีฬาในสัปดาห์ที่ผ่านมา คือตั้งแต่ 9-15 เมษายนทั้งสิ้น 300,000

4. สมาชิกที่ได้รับโบนัสเงินรางวัลแล้วก็ยังมีสิทธิ์ได้รับโบนัสทริปไปชมการชกมวยที่เมาเก๊า 2 วัน

5. โบนัสดังแสดงในตารางข้างล่างคือ โบนัสA สงวนให้เฉพาะกับสมาชิก 150 ท่านแรก และโบนัสB สงวนให้เฉพาะกับสมาชิก 100 ท่านแรก สมาชิกสามารถสมัครรับโบนัสนี้ได้

โบนัสแรกโบนัสที่สองสมาชิกใหม่และสมาชิกเดิมสามารถสมัครรับโบนัสBได้โดยแจ้งมายังฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อรับหมายเลขอ้างอิง การแจกรางวัลทริปมาเก๊าจะแบ่งออกเป็น 2 ครั้ง โดยจะจับฉลากจากหมายเลขอ้างอิง ผู้ชนะรางวัลคนแรกจะถูกจับฉลากในวันที่ 1 พฤษภาคม สำหรับสมาชิกที่สมัครรับโบนัสประเภทBภายในวันที่ 30 เมษายน และจะมีการจับรางวัลผู้ชนะคนที่ 2 ในวันที่ 18 พฤษภาคม สำหรับสมาชิกที่สมัครรับโบนัสประเภทBภายในวันที่ 1-15 พฤษภาคม หลังจากการจับฉลากผู้ชนะคนแรกเสร็จสิ้นแล้ว จะมีการล้างหมายเลขอ้างอิง และเราจะให้หมายเลขอ้างอิงชุดใหม่ในวันที่ 1 พฤษภาคม กติกา: หมายเลขพิเศษของล็อตโต้ในวันที่ 2015/04/29 และวันที่ 2015/05/06 จะถือเป็นหมายเลขผู้ชนะ สมาชิกที่มีหมายเลขอ้างอิงเหมือนกับเลขพิเศษล็อตโต้จะเป็นผู้ชนะรางวัลเที่ยวมาเก๊า2 วันชมการชกมวย หากผู้ชนะรางวัลสละสิทธิ์ในการรับรางวัล สมาชิกที่มีหมายเลขตัวสุดท้ายของหมายเลขอ้างอิงที่เหมือนกับหมายเลขตัวสุดท้ายของหมายเลขพิเศษล็อตโต้จะมีโอกาสได้รับรางวัลไปมาเก๊า2 วันแทน ตัวอย่าง: หากหมายเลขล็อตโต้พิเศษคือ 16 สมาชิกที่ได้หมายเลขอ้างอิงเป็นหมายเลข16จะเป็นผู้ชนะรางวัลเที่ยวมาเก๊า แต่หากผู้ชนะสละสิทธิ์ สมาชิกที่ได้รับหมายเลขอ้างอิงเป็น 26 จะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลไปแทน และหากผู้ชนะสละสิทธิ์อีก สมาชิกที่ได้รับหมายเลขอ้างอิงเป็น 36 จะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลไปแทน เป็นต้น เมื่อได้ผู้ชนะ เราจะประกาศรายชื่อยูเซอร์เนมไว้ที่หน้าเว็บไซต์ภายใน 2 วันทำการ หลังจากที่เราจับสลากเรียบร้อยแล้ว เราจะติดต่อท่านกลับไป โปรดตรวจสอบโทรศัพท์ของท่าน

6. ยอดหมุนเวียนที่เกิดขึ้นในหน้ากีฬาเท่านั้นจะถูกนำมาคำนวณเป็นยอดหมุนเวียนในโบนัสนี้ ยอดหมุนเวียนจะถูกคำนวณจากเวลาในการสมัครรับโบนัส และยอดหมุนเวียนจะถูกคำนวณแยกต่างหากจ

7. สมาชิกต้องยืนยันตัวตนที่ประกอบไปด้วยชื่อจริง หมายเลขโทรศัพท์และอีเมลให้เรียบร้อยก่อน จึงจะสามารถสมัครเข้าร่วมโปร

8. การเดิมพันที่มีผลเสมอ การเดิมพันถูกยกเลิกหรือจำนวนเงินเดิมพันถูกคืนกลับจะไม่ถูกนับเป็นยอดหมุนเวียน การเดิมพันที่ตลาดยุโรปที่มีอัตราต่อรองต่ำกว่า 1.75 หรือที่ตลาดเอเชียที่มีอัตราต่อรองต่ำกว่า 0.75 จะนับจำนวนเงินที่เกิดจากผลแพ้ชนะ เป็นยอดหมุนเวียนเท่านั้น สมาชิกที่เข้าร่วมโปรโมชั่นนี้สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นอื่นๆได้เช่นเดียวกัน

9. Vwin เข้มงวดในเรื่องการฉ้อโกงในการรับโบนัส สมาชิกที่สมัครรับโบนัสต้องใช้IPเดิมตลอดในการเข้าเว็บไซต์ สมาชิกที่ใช้เครื่องมือเปลี่ยนIPใดๆจะถูกริบโบนัสและยอดหมุนเวียนคืน

10. ข้อตกลงและเงื่อนไขใน " โปรโมชั่นฉลองครบรอบ 2 ปีVwin!"นี้ กำหนดขึ้นโดยบริษัท วีดับเบิ้ลยู กรุ๊ป เอเชีย ลิมิเต็ด (VW Group Asia Ltd.) และเว็บไซต์ www.vwin.com การเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ แสดงว่าท่านเข้าใจและยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขของโปรโมชั่นทั่วไป หากเงื่อนไขหรือข้อความในภาษาอื่นๆขัดแย้งกันเกี่ยวกับโปรโมชั่นนี้ ให้ยึดตามภาษาจีนเป็นหลัก Vwinมีสิทธ์ยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงกิจกรรมนี้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นทั้งหมดในเว็บไซต์ Vwin จัดขึ้นโดยบริษัท วีดับเบิ้ลยู กรุ๊ป เอเชีย ลิมิเต็ด (VW Group Asia Ltd.) มีสำนักงานจดทะเบียนอยู่ที่ Morgan & Morgan Building, PO Box 958, Pasea Estate, Road Town, Tortola British Virgin Islands

11. ฝากเงินเท่ากับจำนวนที่กำหนดในตารางด้านบนแล้วส่งอีเมลเข้ามาที่ [email protected] ภายใน 24 ชั่วโมงเพื่อสมัครรับโบนัส เรายึดตามอีเมลที่สมาชิกส่งเข้ามาเท่านั้น จ่าหัวอีเมลเข้ามาดังนี้: โปรโมชั่นฉลองครบรอบ 2 ปีVwin + ประเภทโบนัส + จำนวนเงินฝาก + หมายเลขโทรศัพท์ เนื้อความอีเมล: 1.) ยูเซอร์เนม 2.) ระบุว่าสมัครรับโบนัสโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 2 ปีVwin 3.)ประเภทสมาชิก(สมาชิกใหม่หรือสมาชิกเดิม) 4.) จำนวนเงินฝากและประเภทโบนัสที่สมัครรับ เราจะตรวจสอบและให้โบนัสภายใน 3 วันทำการ การแจ้งรับรางวัลหลังจากเวลา24ดังกล่าวจะไม่มีผลในการรับรางวัล


กดสมัครได้ที่แบนเนอร์ได้เลยคะ  :1yuush: :1yuush:
 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 22, 2015, 04:37:10 AM โดย กูรัก ♥ ยู อะโอะอิ ♥ »
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ แม่นมาก.com โดยการยิ้มให้แบนเนอร์เว็บตรง Vwin.com
Vwin.com

บุคคลทั่วไปไม่สามารถให้คะแนนได้:(
point 0 แต้ม
กระทู้นี้ยังไม่เคยได้รับคะแนน