ข่าว:


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


กูรัก ♥ ยู อะโอะอิ ♥

  • ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ
  • Moderator
  • Cool Member
  • *
  • แต้มรวม: 21
  • กระทู้: 458
  • จิตพิสัย : +2/-0
  • สมัครเมื่อ : 05/03/2013
    YearsYearsYearsYearsYears

เมื่อดาสุเกะได้นั่งลงที่หน้าคอม จากนั้นเขาก็ลอคอินเข้าสู่ Vera&John ดาสุเกะไม่เคยคิดเลยว่าเงินจำนวนเพียงเล็กน้อยที่เขาเดิมพันลงไปตานั้นจะทำให้เขาชนะรางวัลใหญ่สูงถึง 3,383,000 บาท!

เซ็งแซ่จากประเทศญี่ปุ่น 27 ปีไดสุเกะเคยเป็นเพียงผู้เล่น V & J สำหรับไม่กี่เดือนเมื่อไม่น่าเชื่อที่เกิดขึ้นเปลี่ยนชีวิตของเขาตอนดึกของคืนวันหยุดสุดสัปดาห์ มันเป็นไม่กี่วันนับตั้งแต่ที่เขาได้เล่น แต่โชคกำลังเข้าข้างเขาในขณะที่เขาเลือกสล็อต Cosmic Fortune เพื่อความบันเทิงของเขาในตอนเย็นวันนั้น

เพียงแค่ 15 นาทีหลังจากนั้น ไดสูเกะ ก็ได้รางวัลชนะครั้งใหญ่!

รางวัลชนะแจคพอต

5 แจ๊คพ็อตที่น่าประทับใจในเกมหนึ่งและที่น่าทึ่ง เกมส์ปาจิงโกะเป็นแรงบันดาลใจในโบนัสพิเศษ Cosmic Fortune! ไดสุเกะชอบเกมเพราะมันสนุกมากมากและทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นตั้งแต่ต้นจนจบ ... แต่เขาจะไม่เคยจะเดาได้เพียงแค่วิธีการที่น่าสนใจมันก็เร็ว ๆ นี้จะกลายเป็นสิ่งดีๆนี้

"ผมไม่เคยคิดเลยว่าผมจะได้รับเงินแจคพ็อต ที่ใช้เงินเดิมพันเพียง 37.50บาท ผมรู้สึกประหลาดใจมาก!"

เหลือเชื่อ! หลังจากที่เล่นเดิมพันด้วยจำนวนเงินเพียงเล็กน้อยภายในเวลา 15 นาที ไดสุเกะก็ได้รับรางวัลชนะที่ไม่น่าเชื่อ ว่าตัวเขาเองจะชนะแจ็คพ็อต และชนะสูงถึง 3,383,000 บาทในเวลาเพียงหนึ่งสปินเท่านั้น!

ความลับคือ?

มีเพียงผู้เล่น Vera&John ไม่กี่คน ที่เพิ่งเล่นไม่กี่เดือน และมีความลับบางอย่างเป็นพิเศษ วิธีเพื่อชนะรางวัลที่น่าตื่นตาตื่นใจเหมือนกับไดสุเกะ เมื่อเราได้รับการติดต่อผู้โชคดีเขาก็มีคำไม่กี่คำที่จะแบ่งปันกับเพื่อน:

"ผมคิดว่านี่คือเรื่องจริงที่เป็นไปได้ ที่จะชนะแจคพ็อต ดังนั้นผมจะบอกทุกคนว่า อย่ายอมแพ้ให้การเล่น จงเล่นต่อไป!"

ชนะรางวัลใหญ่คือฝันที่เป็นจริงสำหรับไดสุเกะ แต่ผู้โชคดีคนนี้ ก็ยังไม่ค่อยเข้าใจ และยังไม่มั่นใจว่าสิ่งที่เขาทำเกิดขึ้นได้อย่างไรกับคะแนน รางวัลที่น่าประทับใจของเขา เมื่อเราถามผู้ชนะ เขามีความคิดว่า เขาคงไม่มีโอกาสที่จะชนะรางวัลมหาศาลแบบนี้ได้ แต่เราแน่ใจว่าตอนนี้เขารู้วิธีแล้ว


สอบถามข้อมูลกับ VeraJohn.com 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 09, 2015, 05:00:51 PM โดย กูรัก ♥ ยู อะโอะอิ ♥ »
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ แม่นมาก.com โดยการเลิกทานเนื้อวัว รอรับบุญกุศล และซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล
M88.com 36BOL.com Fun88.com หนึ่งแปดแปดเบ็ท.com 12BET.com W88.com HappyLuke.com Vwin.com 138.com RB88.com EMPIRE777.com Siampoker.com GPI567.com WEBET.com 1xBET.com

บุคคลทั่วไปไม่สามารถให้คะแนนได้:(
point 0 แต้ม
กระทู้นี้ยังไม่เคยได้รับคะแนน