ข่าว:


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


Vwin

  • ทีมงานเว็บเดิมพันออนไลน์
  • Vwin.com
  • Rookie
  • *****
  • แต้มรวม: 2
  • กระทู้: 46
  • จิตพิสัย : +0/-0
  • สมัครเมื่อ : 01/09/2014
    YearsYearsYearsYears
โบนัสจ้าวกีฬา

ลุ้นกีฬาไปกับVwin รับโบนัสกันอีก 4,700 บาท!

ขนโบนัสเอาใจคอกีฬาฟุตบอลและบาสเก็ตบอล!


กติกาและเงื่อนไข

โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ วันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2558 เวลา 0.00 น ถึงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 23.59 น.

โปรโมชั่นนี้จัดให้กับเฉพาะสมาชิกที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยและเลือกสกุลเงินเป็นบาทไทยเท่านั้น

สมาชิกใหม่และสมาชิกเก่าสามารถเข้าร่วมในโปรโมชั่นนี้ได้ สมาชิกต้องเดิมพันในกีฬาฟุตบอลและบาสเก็ตบอล(ไม่รวมเดิมพันชุดและไลฟ์เกมส์)ให้ชนะติดต่อกันอย่างน้อย 4 ครั้ง ตามกติกาจึงจะมีสิทธิ์ได้รับโบนัส การเดิมพันที่ตลาดยุโรปที่มีอัตราต่อรองต่ำกว่า 1.75 หรือที่ตลาดเอเชียที่มีอัตราต่อรองต่ำกว่า 0.75 จะไม่ถูกนับว่าเป็นเดิมพันที่มีผล และจะไม่นับการชนะติดต่อกันทั้งหมดที่เกิดขึ้นในการแข่งขันเดียวกัน การเดิมพันต่อครั้งต้องไม่ต่ำกว่า 500 บาท โปรดอ้างอิงการรับโบนัสดังตารางด้านล่าง :เมื่อสมาชิกฝากเงินเข้ามาและเดิมพันได้ครบตามกติกาแล้ว สมาชิกต้องติดต่อเข้ามาที่ฝ่ายบริการลูกค้าทางไลฟ์แชท ไลน์ หรือสายด่วน เพื่อแจ้งชื่อยูเซอร์เนม และพริ้นท์สกรีนรายการการเดิมพันที่ต่อเนื่องกันนั้นกับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า หากสมาชิกมีคุณสมบัติในการรับโบนัส(ซึ่งขั้นตอนการตรวจสอบจะใช้เวลา 48 ชั่วโมง) สมาชิกสามารถเช้าสู่ระบบไปเคลมรับโบนัสได้ที่ กระเป๋าเงิน – แท็บขอรับโบนัส แล้วโบนัสจะถูกโอนเข้าบัญชีหลักของสมาชิก

สมาชิกสามารถสมัครรับโบนัสได้วันละหนึ่งครั้งเท่านั้น และต้องทำยอดหมุนเวียนในการสมัครรับโบนัสนี้ในครั้งก่อนให้เสร็จสิ้นเสียก่อน จึงจะสามารถสมัครรับโบนัสนี้ได้ในครั้งต่อไป สมาชิกสามารถสมัครรับโบนัสนี้ได้ 5 ครั้งภายในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น สมาชิกต้องเดิมพันเป็น 1 เท่าของโบนัสที่ได้รับและจะต้องทำยอดเงินหมุนเวียนให้ครบภายใน 30 วันจึงจะมีสิทธิ์ถอนโบนัสออกไปได้

เกมต่อไปนี้จะไม่ถูกนับมาคำนวณเป็นเกมส์ที่มีผลให้ได้รับโบนัส Hundreds Matches เกมเสมือนจริง เกมแข่งสุนัข แข่งรถ แข่งม้า เกมหมายเลข บอลชุด และอื่นๆ

สมาชิกต้องทำการยืนยันตัวตน(ชื่อจริง) หมายเลขโทรศัพท์และ อีเมลให้เรียบร้อยก่อนจึงจะมีสิทธิ์ได้รับโบนัส

การเดิมพันที่มีผลเสมอ การเดิมพันถูกยกเลิกหรือจำนวนเงินเดิมพันถูกคืนกลับจะไม่ถูกนับเป็นยอดหมุนเวียน การเดิมพันที่ตลาดยุโรปที่มีอัตราต่อรองต่ำกว่า 1.75 หรือที่ตลาดเอเชียที่มีอัตราต่อรองต่ำกว่า 0.75 จะนับจำนวนเงินที่เกิดจากผลแพ้ชนะ เป็นยอดหมุนเวียนเท่านั้น สมาชิกที่เข้าร่วมโปรโมชั่นนี้สามารถเข้าร่วม

โปรโมชั่นนี้จำกัดสำหรับ 1 สมาชิก ต่อ 1 ครอบครัว IP address อีเมล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ บัญชีเงินฝาก (เช่น บัตรเครดิต/ บัตรเดบิต 1-pay NeIIteller ฯลฯ) บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืน หรือยกเลิกเงินโบนัสใดๆ จากสมาชิก

ข้อตกลงและเงื่อนไขใน “โบนัสจ้าวกีฬา” นี้ กำหนดขึ้นโดยบริษัท วีดับเบิ้ลยู กรุ๊ป เอเชีย ลิมิเต็ด (VW Group Asia Ltd.) และเว็บไซต์ www.vwin.com การเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ แสดงว่าท่านเข้าใจและยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไขของโปรโมชั่นทั่วไป Vwinมีสิทธ์ยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงกิจกรรมนี้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นทั้งหมดในเว็บไซต์ Vwin จัดขึ้นโดยบริษัท วีดับเบิ้ลยู กรุ๊ป เอเชีย ลิมิเต็ด (VW Group Asia Ltd.) มีสำนักงานจดทะเบียนอยู่ที่ Morgan & Morgan Building, PO Box 958, Pasea Estate, Road Town, Tortola British Virgin Islands.

 :1yarr: :1yo !:


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 21, 2015, 06:08:27 PM โดย กูรัก ♥ ยู อะโอะอิ ♥ »
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ แม่นมาก.com โดยการยิ้มให้แบนเนอร์เว็บตรง Vwin.com
Vwin.com

บุคคลทั่วไปไม่สามารถให้คะแนนได้:(
point 0 แต้ม
กระทู้นี้ยังไม่เคยได้รับคะแนน