ข่าว:


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


กูรัก ♥ ยู อะโอะอิ ♥

 • ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ
 • Moderator
 • Cool Member
 • *
 • แต้มรวม: 21
 • กระทู้: 458
 • จิตพิสัย : +2/-0
 • สมัครเมื่อ : 05/03/2013
  YearsYearsYearsYearsYears
ซิทแอนโก โป๊กเกอร์ เพิ่มรางวัล

คุณทราบหรือไม่ว่าการเล่นซิทแอนด์โกทัวร์นาเมนต์เป็นวิธีที่ดีที่สุด
และโอกาสให้คุณได้ก้าวไปสู่ผู้เล่นระดับมืออาชีพ เพียงเริ่มต้นเล่นในรายการแข่งขันนี้?
ที่หรูหราและสนุกตื่นเต้นที่สุดในโลก

ดังนั้นห้ามพลาดที่จะรับเงินส่วนแบ่งในการเล่นซิท แอนด์ โก บูทตี้ (ซิท แอนด์ โก)
ด้วยขั้นต่ำการวางเดิมพันที่ต่ำในเดือนพฤศจิกายนนี้ของคุณ
เราได้เพิ่มเงินรางวัลพูลพิเศษถึง €40,000 จากปกติ และเฮด-อัพ การบายอินอยู่ระหว่าง € 5 และ € 20 €
ไม่เคยมีเวลาไหนที่ดีกว่าที่คุณจะเริ่มต้นการเล่น ซิท แอนด์ โก กับโป๊กเกอ 188BET อีกแล้ว!
รีบคว้ารางวัลใหญ่ด้วยการเล่นตอนนี้

ข้อกำหนดและเงื่อนไขแบบเฉพาะเจาะจง

    1. ซิท แอนด์ โก บูทตี้ โปรโมชั่น จะเปิดให้เล่น”ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น” เริ่มวันที่ 3 พฤศจิกายน 2557 เวลา 08:00 น.(GMT +7) ถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2557 เวลา 08:00 น.(GMT +7) หรือจนกว่าจะถึง €40,000 ที่โปรโมชั่นได้กำหนดไว้ ซึ่งแล้วแต่ว่ายอดเงิน
    2. เฉพาะซิทแอนด์โกทัวร์นาเมนต์ที่เริ่มเล่นในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้นจึงจะมีสิทธิ์เข้าร่วมโปรโมชั่นนี้
    3. การเพิ่มเงินซึ่งเป็นเงินสดไม่ได้มีข้อห้ามและจะถูกเพิ่มเข้าไปในรางวัลพูลของทัวร์นาเมนต์นี้
    4. เพิ่มเงินรางวัลเข้าไปในเงินรางวัลกองกลางหรือที่เรียกว่ารางวัลพูล(prize pool) พิเศษสำหรับ ซิท แอนด์ โก ทัวร์นาเมนต์เท่านั้น ซึ่งจะแสดงไว้ที่ ล็อบบี้ของโป๊กเกอร์ เฉพาะที่ทัวร์นาเมนต์ได้กำหนดไว้ในส่วนของโปรโมชั่นนี้
    5. เพื่อหลักเลี่ยงข้อสงสัยใดๆ การเล่นที่เป็นดับเบิ้ล อับ(Double Up),ฟลิบ(Flip),แซทเทอร์ไลท์(Satellite),ไพรเวท(private),โอเปเรเตอร์เฉพาะเจาะจง(operator-specific) หรือไม่ใช่สกุลเงินยูโร จะไม่สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ได้
    6. หากซิท แอนด์ โกทัวร์นาเมนต์ใดที่จะเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ ถูกยกเลิกไม่ว่าจะเหตุผลใดหรือเวลาใดก็ตาม การเพิ่มเงินรางวัลจะไม่สามารถเรียกคืนได้หรือ หรือออกค่าชดเชยให้กับผู้เล่นที่ลงทะเบียนสำหรับการแข่งขันดังกล่าว และไม่มีการเสนอทางเลือกอื่นๆในการคืนเงินรางวัล
    7. ผู้เข้าร่วมซิทแอนด์โกทัวร์นาเมนต์จำกัดให้ผู้เล่นแต่ละท่านมีสิทธิ์เข้าเล่นได้หนึ่งครั้งต่อเกม ต่อสมาชิก,ครอบครัว,ที่อยู่ตามทะเบียนบ้าน,ที่อยู่อีเมล,เบอร์โทรศัพท์,หมายเลขบัญชีธนาคาร,ที่อยู่ไอพี,การเชื่อมต่ออุปกรณ์
    8. 188BET ขอสงสงวนสิทธิ์ยกเลิกหรือแก้ไขข้อมูลของทัวร์นาเมนต์ ณ เวลาใดก็ตามเห็นสมควร
    9. โปรโมชั่นของ 188BET ทั้งหมดมีไว้สำหรับสมาชิกเล่นเพื่อความบันเทิงและ 188BET อาจจะใช้ดุลยพิจของเราในการจำกัดสิทธิ์ของการเข้าร่วมหรือมีสิทธิ์ในการพิจารณาใดๆ ของโปรโมชั่น
    10. 188BET ขอสงสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนหรือปฏิเสธโปรโมชั่นใดๆตามเห็นสมควร
    11. 188BET ขอสงสงวนสิทธิ์ในการใช้ชื่อแรก ชื่อเล่น และหรือ ฉายาในการประกาศผลผู้ชนะเกี่ยวกับทัวร์นาเมนต์นี้ หรือการรับโบนัสใดๆของโปรโมชั่นและโปรเกสซีพ แจ็คพ็อต
    12. สมาชิกใดๆ ซึ่งอยู่ในการพิจารณาของ 188BET ละเมิดสิทธิ์ของโปรโมชั่นนี้ ตั๋วที่จะได้รับและยอดเงินที่ชนะทั้งหมดจะถูกริบคืนและถูกปิดบัญชี การละเมิดดังกล่าวรวมไปถึงการพิจารณาโดย 188BET สมาชิกที่มีมากกว่า 1 บัญชี สมรู้ร่วมคิดระหว่างการเล่นเกมหรือมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมไม่ว่าเวลาใดๆ ก็ตาม
    13. พนักงาน เจ้าหน้าที่และกรรมการของ 188BET ผู้จัดทำโปรโมชั่นหรือนิติบุคคลใดๆที่ได้รับใบอนุญาตและผู้ออกใบอนุญาต ตัวแทนและบริษัทในเครือหรือพันธมิตรที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบริษัทจะไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมโปรโมชั่นนี้รวมไปถึงครอบครอบและเครือญาติโดยตรงของบุคคลดังกล่าว
    14. ข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไปของ 188BET มีผลบังคับใช้

จากข้างต้นข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่นนี้ ดำเนินการโดย Cube Limited ("Cube") ซึ่งเข้าใช้งานเว็บไซต์ผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้ที่ 188BET (“เว็บไซต์”)และซอฟท์แวร์ การเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ เราถือว่าคุณได้ยอมรับในข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่นและ ข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่นทั่วไป หากมีความแตกต่างเนื่องจากการแปลความหมายของฉบับภาษาไทยในส่วนของข้อกำหนดและเงื่อนไขโปรโมชั่นนี้ให้ยึดถือตามฉบับภาษาอังกฤษเป็นสำคัญ เจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก/ เปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นโดยไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้จัดทำโปรโมชั่นนี้คือ Cube เป็นผู้ที่ได้รับสิทธิ์และจดทะเบียนของ Clinch's House, Lord Street, Douglas, Isle of Man IM1 1JD


สอบถามข้อมูลกับ 188BET 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 24, 2016, 01:46:09 PM โดย Webmaster »
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ แม่นมาก.com โดยการเลิกทานเนื้อวัว รอรับบุญกุศล และซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล
M88.com 36BOL.com Fun88.com หนึ่งแปดแปดเบ็ท.com 12BET.com W88.com HappyLuke.com Vwin.com 138.com RB88.com EMPIRE777.com Siampoker.com GPI567.com WEBET.com 1xBET.com

บุคคลทั่วไปไม่สามารถให้คะแนนได้:(
point 0 แต้ม
กระทู้นี้ยังไม่เคยได้รับคะแนน


Rakabom

 • หน้าม้าผู้สร้างความงุนงง
 • Rookie
 • แต้มรวม: 0
 • กระทู้: 2
 • จิตพิสัย : +0/-0
 • สมัครเมื่อ : 10/12/2014
  YearsYearsYearsYears
เป็นข้อมูลที่ดีครับ ได้ความรู้เพิ่มอีก1เรื่อง