ข่าว:


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


กูรัก ♥ ยู อะโอะอิ ♥

  • ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ
  • Moderator
  • Cool Member
  • *
  • แต้มรวม: 21
  • กระทู้: 458
  • จิตพิสัย : +2/-0
  • สมัครเมื่อ : 05/03/2013
    YearsYearsYearsYearsYears
โปรโมชั่น รับโชคทุกวันตลอดเดือน

ร่วมเป็นหนึ่งในผู้โชคดี รับของรางวัลสุดพิเศษทุกวัน!

ข้อกำหนดและเงื่อนไขแบบเฉพาะเจาะจง

    1. โปรโมชั่นรับโชคทุกวันตลอดเดือน (“โปรโมชั่น") เริ่มตั้งแต่ วันที่ 3 พฤศจิกายน 2557 เวลา 11:00 น. ถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2557 เวลา 10:59 น. (GMT + 7) ("ระยะเวลาโปรโมชั่น")
    2. การรับสิทธิ์โปรโมชั่นนี้ สมาชิกจะต้องเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่กำหนดไว้ด้านล่างนี้ (“สมาชิกที่มีคุณสมบัติ”):
        -เลือกสกุลเงินไทยบาท(THB),
        -วางเดิมพันหน้ากีฬาที่ราคาต่อรองขั้นต่ำราคายูโร 1.75 หรือ เอเชีย 0.75 โดยไม่รวมการวางเดิมพันในระหว่างเล่นและการเดิมพันชุดหรือพาร์เลย์ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นแต่ละวัน ("การเดิมพันที่มีคุณสมบัติ")
        -สำหรับวัตถุประสงค์ของโปรโมชั่นนี้ การวางเดิมพันทั้งสองฝั่งในเกมเดียวกัน รวมไปถึงการวางเดิมพันในระหว่างเล่นและการเดิมพันชุด/พาร์เลย์จะไม่นำมาคำนวณยอดสะสม และจะคำนวณยอดเงินวางเดิมพันเฉพาะการเดิมพันที่มีการตัดสินแล้วเท่านั้น
    3. สำหรับทุกๆยอดวางเดิมพันที่หน้ากีฬา ตามรายละเอียดข้อ 4 ในแต่ละวันของโปรโมชั่น สมาชิกจะได้รับ 1 สิทธิ์เพื่อเป็นผู้โชคดี (“ชนะรางวัล”) ในการสุ่มจับรางวัลหาผู้ชนะในแต่ละรางวัล (“การจับรางวัล”)
    4. ผู้ชนะแต่ละท่านจะได้รับ 1 รางวัล (“ของรางวัล”) โดยคิดจากยอดวางเดิมพันตามรายละเอียดที่แสดงในตารางด้านล่างนี้ หากต้องมีการยืนยันตัวตนและตรวจสอบ จะต้องดำเนินการให้แล้วเสร็จก่อน จึงจะสามารถรับของรางวัลได้


[

    5. การเข้าร่วมโปรโมชั่น สมาชิกที่มีคุณสมบัติเพียงใส่รหัสโปรโมชั่น “LKP-1114-TH" ที่ช่องใส่โค้ดโปรโมชั่น โดยหลังจากที่ท่านเข้าสู่ระบบกับ 188BETให้ท่านเลือกที่หัวข้อ “โปรโมชั่น” ด้านบนขวามือ ท่านจะเห็นช่องดังกล่าวที่ 188BET[/url]
    6. สมาชิกที่เข้าร่วมจะต้องมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเจาะจงข้อที่ 2, 3, 4 ผู้ชนะในแต่ละวันจำนวน 11 ท่าน (“ผู้ชนะ”) จะถูกสุ่มจับรางวัลโดย 188BET
    7. ทุกๆสัปดาห์เริ่มตั้งแต่ วันจันทร์ เวลา 11:00 น.และสิ้นสุดในวันจันทร์ สัปดาห์ถัดมา เวลา 10:59 น.(GMT+7) โดยผู้ชนะของแต่ละวัน จะทำการประกาศรายชื่อที่หน้าเว็บไซต์ 188BET ทุกๆวันพุธ ของสัปดาห์ถัดมา
    8. ผู้ชนะที่ได้รับของรางวัลสามารถทำการเปลี่ยนแปลงของรางวัลเป็นเงินสด ในรูปแบบของโบนัสเดิมพันได้ (“โบนัส”)
    9. หากผู้ชนะเลือกที่จะรับโบนัสเดิมพัน โบนัสจะปรับเข้าสู่บัญชี 188BET ภายใน 48 ชั่วโมง หลังจากได้รับการยืนยันจากผู้ชนะว่าต้องการเปลี่ยนของรางวัลเป็นโบนัสเดิมพัน ผู้ชนะต้องทำการส่งอีเมลล์มาที่ [email protected] จากอีเมลที่ลงทะเบียนไว้
    10. หากผู้ชนะเลือกเป็นของรางวัลจะจัดส่งให้กับผู้ชนะภายใน 20 วันทำการนับจากวันที่ 188BET ประกาศรายชื่อผู้ชนะบนหน้าเว็บไซต์
    11. โบนัสเดิมพันที่ได้รับจะต้องวางเดิมพันอย่างน้อย 1 ครั้ง ก่อนทำการถอนเงินได้ หากไม่สามารถวางเดิมพันให้ครบยอดเดิมพันสะสมที่กำหนดภายใน 90วัน นับจากวันและเวลาที่ได้รับโบนัส โบนัสเดิมพันดังกล่าวและเงินที่ได้รับจากการชนะเดิมพันจากโบนัสเดิมพัน จะถูกริบคืน
    12. 188BET ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือยกเลิกโปรโมชั่นนี้ได้ตลอดเวลา
    13. 188BET เป็นผู้ตัดสินเพียงผู้เดียวของโปรโมชั่นและการตัดสินใจถือเป็นที่สิ้นสุด

จากข้างต้นข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่นนี้ ดำเนินการโดย Cube Limited ("Cube") ซึ่งเข้าใช้งานเว็บไซต์ผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้ที่ 188BET [/url](“เว็บไซต์”)และซอฟท์แวร์ การเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ เราถือว่าคุณได้ยอมรับในข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่นและ ข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่นทั่วไป หากมีความแตกต่างเนื่องจากการแปลความหมายของฉบับภาษาไทยในส่วนของข้อกำหนดและเงื่อนไขโปรโมชั่นนี้ให้ยึดถือตามฉบับภาษาอังกฤษเป็นสำคัญ เจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก/ เปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นโดยไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้จัดทำโปรโมชั่นนี้คือ Cube เป็นผู้ที่ได้รับสิทธิ์และจดทะเบียนของ Clinch's House, Lord Street, Douglas, Isle of Man IM1 1JD


สอบถามข้อมูลกับ 188BET.com 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 24, 2016, 01:47:20 PM โดย Webmaster »
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ แม่นมาก.com โดยการเลิกทานเนื้อวัว รอรับบุญกุศล และซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล
M88.com 36BOL.com Fun88.com หนึ่งแปดแปดเบ็ท.com 12BET.com W88.com HappyLuke.com Vwin.com 138.com RB88.com EMPIRE777.com Siampoker.com GPI567.com WEBET.com 1xBET.com

บุคคลทั่วไปไม่สามารถให้คะแนนได้:(
point 0 แต้ม
กระทู้นี้ยังไม่เคยได้รับคะแนน