ข่าว:


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


กูรัก ♥ ยู อะโอะอิ ♥

  • ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ
  • Moderator
  • Cool Member
  • *
  • แต้มรวม: 21
  • กระทู้: 458
  • จิตพิสัย : +2/-0
  • สมัครเมื่อ : 05/03/2013
    YearsYearsYearsYearsYears
โปรโมชั่น “ลุ้นเยือนถิ่นแอนฟิลด์ฟรี!”

188BET มอบรางวัลแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้คุณได้บินลัดฟ้าสู่ประเทศอังกฤษ
เพื่อชมบิ๊กแมทช์ระหว่างลิเวอร์พูล พบกับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ติดขอบสนามแอนฟิลด์ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558!
เพียงวางเดิมพันแมทช์ใดก็ได้ในอังกฤษพรีเมียร์ลีก(EPL) และมียอดวางเดิมพันสูงสุดแค่นี้
คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีกับเรา!

ข้อกำหนดและเงื่อนไขแบบเฉพาะเจาะจง

    1. โปรโมชั่น “ลุ้นเยือนถิ่นแอนฟิลด์ฟรี!” (“โปรโมชั่น”) เริ่มตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2557 เวลา 11.00 น. ถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2557 เวลา 10.59 น. (GMT +7) (“ช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น”)
    2. โปรโมชั่นนี้เปิดให้สำหรับสมาชิกทุกท่านของ 188BET ("สมาชิกที่มีคุณสมบัติ”):
        เลือกสกุลเงินไทยบาท (THB),
        วางเดิมพันที่ราคาต่อรองขั้นต่ำยูโร 1.75 หรือ เอเชีย 0.75 จากนัดใดก็ได้ของแมทช์อังกฤษพรีเมียร์ลีก(EPL)ไม่รวมการวางเดิมพันในระหว่างเล่น (“หมายเลขการเดิมพันที่มีคุณสมบัติ”)ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น
    3. สำหรับวัตถุประสงค์ของโปรโมชั่นนี้ที่จะมีสิทธิ์เข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ การวางเดิมพันทั้งสองฝั่งในเกมเดียวกันจะไม่นำมาคำนวณยอดสะสม และจะคำนวณยอดเงินวางเดิมพันเฉพาะการวางเดิมพันที่ตัดสินแล้วเท่านั้น
    4. การเข้าร่วมโปรโมชั่น สมาชิกเพียงใส่รหัสโปรโมชั่น "LFCTICKET-1014-TH" ที่ช่องใส่โค้ดโปรโมชั่น โดยหลังจากที่ท่านเข้าสู่ระบบกับ 188BET ให้ท่านเลือกที่หัวข้อ "โปรโมชั่น" ด้านบนขวามือ จากนั้นท่านจะเห็นช่องดังกล่าวที่ 188BET.com
    5. ตามวัตถุประสงค์ของโปรโมชั่นนี้สมาชิกที่มีคุณสมบัติจะต้องเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ในข้อ 2และ 3 ข้างต้น 188BETจะทำการสุ่มจับรางวัลเพื่อหาผู้ชนะ(“ผู้ชนะ”) จำนวน 30 ท่าน โดยจะเลือกผู้ชนะจากผู้ที่มียอดเงินวางเดิมพันสะสมสูงสุดเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาโปรโมชั่น
    6. ผู้ชนะแต่ละท่านจะได้รับรางวัลแพคเกจโปรโมชั่น(“รางวัล”) ตามด้านล่างนี้,หากมีความจำเป็นต้องส่งเอกสารยืนยันตัวตนจะต้องดำเนินการให้เรียบร้อยก่อนจึงจะสามารถรับของรางวัลได้    7. 188BET จะอัพเดตรายชื่อผู้ที่วางเดิมพันสูงสุด 40 อันดับแรก ทุกๆสัปดาห์ที่หน้าเว็บไซต์
    8. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นโบนัส, เงินสดหรือของรางวัลอย่างอื่นได้ การตัดสินใจของรางวัลและผู้ชนะที่ได้รับรางวัลถือเป็นที่สิ้นสุด
    9. ข้อตกลงในการรับรางวัล ผู้ชนะอาจใช้ ชื่อแรก หรือ อักษรตัวแรกของนามสกุล และสถานที่ที่ใช้งาน สำหรับวัตถุประสงค์ของโปรโมชั่นนี้ โดยไม่มีค่าตอบแทนอื่นๆเพิ่ม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆจะถูกนำมาใช้ หากได้รับความยินยอมจากผู้เล่นเท่านั้น ซึ่งจะไม่มีผลหรือค่าตอบแทนใดๆทุกกรณี
    10. ผู้ชนะทั้งหมดที่ได้รับรางวัลจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 10 ธันวาคม 2557 บนหน้าเว็บไซด์ 188BET และจะติดต่อไปที่อีเมลที่ลงทะเบียนกับ 188BET ภายใน 15 วันทำการหลังจากสิ้นสุดโปรโมชั่น
    11. สำหรับแพ็คเกจรางวัลใหญ่ ที่ได้รับหากมีการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน ที่พักโรงแรม หรือตั๋วฟุตบอล ทางเราจะเป็นผู้ดำเนินการให้ (โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆในการกระทำดังกล่าว) ซึ่งจะขึ้นอยู่กับความเป็นไปได้ในของการเปลี่ยนแปลงนั้นๆ แต่ผู้ชนะจะต้องออกค่าใช้จ่ายเองทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายและค่าธรรมเนียมที่เกิดขึ้น 188BETจะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในส่วนที่เกิดขึ้น
    12. ผู้ชนะจะต้องรับผิดชอบในส่วนของเอกสารการเดินทางทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว รวมทั้งหนังสือเดินทางและวีซ่าหรือเอกสารใดๆที่อาจมีความจำเป็นต้องใช้และเพื่อให้แน่ใจว่าเอกสารนั้นถูกต้องและอัพเดทอยู่ตลอดเวลา
    13. สำหรับของรางวัลที่ผู้ชนะจะได้รับจะจัดส่งภายใน 20 วันทำการ นับจากที่ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่หน้าเว็บไซต์ 188BET เรียบร้อยแล้ว ในขณะที่โบนัสเดิมพันฟรี จะปรับเข้าสู่บัญชี 188BET ของท่านภายใน 48 ชั่วโมง หลังจากที่ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่หน้าเว็บไซต์ 188BET
    14. สำหรับเงินโบนัสปลอบใจที่ได้รับในโปรโมชั่นนี้ สมาชิกจะต้องวางเดิมพันสะสมหนึ่งเท่า (1) ก่อนจึงจะสามารถถอนเงินได้ หากไม่สามารถวางเดิมพันสะสมครบตามจำนวนที่ได้รับภายใน 90 วัน นับจากวันและเวลาที่ได้รับโบนัส เงินโบนัสที่ได้รับเต็มจำนวนและเงินที่ได้จากการชนะเดิมพันจะถูกริบคืน
    15. การวางเดิมพันที่มีผลชนะ/แพ้เท่านั้นที่จะนำมาคิดในส่วนยอดสะสมวางเดิมพันของโปรโมชั่น สำหรับการเดิมพันที่ถูกยกเลิก เป็นโมฆะ หรือเดิมพันที่ราคาต่อรองน้อยกว่าราคายูโร(Euro) 1.75 หรือราคาเอเชีย (Asia) 0.75 และการวางเดิมพันทั้งสองฝั่งในเกมเดียวกันจะไม่นำมาคำนวณยอดสะสมในโปรโมชั่น
    16. 188BET ขอสงวนสิิทธิ์ในการแก้ไขหรือทำการยกเลิกโปรโมชั่นได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ
    17. 188BET เป็นผู้ตัดสินเพียงผู้เดียวของโปรโมชั่นนี้และการตัดสินใจถือเป็นที่สิ้นสุด

จากข้างต้นข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่นนี้ ดำเนินการโดย Cube Limited ("Cube") ซึ่งเข้าใช้งานเว็บไซต์ผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้ที่ 188BET.com (“เว็บไซต์”)และซอฟท์แวร์ การเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ เราถือว่าคุณได้ยอมรับในข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่นและ ข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่นทั่วไป หากมีความแตกต่างเนื่องจากการแปลความหมายของฉบับภาษาไทยในส่วนของข้อกำหนดและเงื่อนไขโปรโมชั่นนี้ให้ยึดถือตามฉบับภาษาอังกฤษเป็นสำคัญ เจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก/ เปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นโดยไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้จัดทำโปรโมชั่นนี้คือ Cube เป็นผู้ที่ได้รับสิทธิ์และจดทะเบียนของ Clinch's House, Lord Street, Douglas, Isle of Man IM1 1JD


สอบถามข้อมูลกับ 188BET 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 24, 2016, 01:48:06 PM โดย Webmaster »
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ แม่นมาก.com โดยการเลิกทานเนื้อวัว รอรับบุญกุศล และซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล
M88.com 36BOL.com Fun88.com หนึ่งแปดแปดเบ็ท.com 12BET.com W88.com HappyLuke.com Vwin.com 138.com RB88.com EMPIRE777.com Siampoker.com GPI567.com WEBET.com 1xBET.com

บุคคลทั่วไปไม่สามารถให้คะแนนได้:(
point 0 แต้ม
กระทู้นี้ยังไม่เคยได้รับคะแนน