ข่าว:


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


กูรัก ♥ ยู อะโอะอิ ♥

  • ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ
  • Moderator
  • Cool Member
  • *
  • แต้มรวม: 21
  • กระทู้: 458
  • จิตพิสัย : +2/-0
  • สมัครเมื่อ : 05/03/2013
    YearsYearsYearsYearsYears
โปรโมชั่นนาทีทองวันหยุดสุดสัปดาห์ ภาค2

โปรโมชั่นนาทีทอง ชวนมาวางเดิมพัน ภาค2! สามารถขอรับโป๊กเกอร์ทัวร์นาเม้นท์
ฟรีสปินและโบนัสเงินฝากในแต่ละโปรโมชั่น ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ ตลอดเดือนกันยายนนี้ ขอรับก่อนมีสิทธิ์ก่อน!

ข้อกำหนดและเงื่อนไขแบบเฉพาะเจาะจง

    1. “โปรโมชั่นนาทีทองวันหยุดสุดสัปดาห์ ภาค2” (“โปรโมชั่น”) เปิดสำหรับสมาชิก 188BET ทุกท่านที่เลือกสกุลเงินไทยบาท(THB) (“สมาชิกที่มีคุณสมบัติ”)
    2. โปรโมชั่นจะมีทุกวันเสาร์ -อาทิตย์เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 , 7 , 13 , 14 ,20 ,21,27 และ 28 กันยายน 2557 (“วันโปรโมชั่น”)
    3. โปรโมชั่นของแต่ละวันจะประกอบไปด้วย 3 โปรโมชั่น กำหนดโดยโปรโมชั่น1 , โปรโมชั่น2 และ โปรโมชั่น3 (“โปรโมชั่นเฉพาะเจาะจง”) มีรายละเอียดดังนี้:    4. ในแต่ละโปรโมชั่นจำกัดให้สำหรับสมาชิก 50 ท่านแรกที่เข้ามาขอรับเท่านั้น ขอรับก่อนมีสิทธิ์ก่อนตามช่วงวันเวลาของโปรโมชั่น
    5. การขอเข้าร่วมโปรโมชั่น สมาชิกที่มีคุณสมบัติจะต้องส่งอีเมลถึง [email protected] โดยใช้อีเมลที่ลงทะเบียนกับ 188BET ส่งมาในช่วงระยะเวลาขอรับ โดยมีรายละเอียดดังนี้(โปรโมชั่นนี้จะไม่มีอีเมลตอบกลับการเข้าร่วมโปรโมชั่น) :
        a. หัวข้ออีเมล:
            หัวข้ออีเมลสำหรับขอรับโปรโมชั่น 1: NSWB-0914-TH1
            หัวข้ออีเมลสำหรับขอรับโปรโมชั่น 2: NSWB-0914-TH2
            หัวข้ออีเมลสำหรับขอรับโปรโมชั่น 3: NSWB-0914-TH3
        b. เนื้อหาอีเมล:
            เนื้อหาอีเมลสำหรับขอรับโปรโมชั่น 1: ยูสเซอร์เนม 188BET และหมายเลขการฝากเงิน
            เนื้อหาอีเมลสำหรับขอรับโปรโมชั่น 2: ยูสเซอร์เนม 188BET และหมายเลขบิลเดิมพันและนามแฝงโป๊กเกอร์
            เนื้อหาอีเมลสำหรับขอรับโปรโมชั่น 3: ยูสเซอร์เนม 188BET และหมายเลขบิลเดิมพันที่มีคุณสมบัติ
    6. ตามวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในข้อ 3 ข้างต้น รางวัลของแต่ละโปรโมชั่นจะเครดิตให้กับสมาชิกที่มีคุณสมบัติทุกๆวันพฤหัสหลังจากที่หมดระยะเวลาในแต่วันตามที่กำหนด หากจำเป็นต้องยืนยันตัวตน ต้องดำเนินการให้เรียบร้อยก่อน และหากมีผู้ชนะท่านใดไม่สามารถยืนยันตัวตนให้เรียบร้อยสมบูรณ์ได้จะไม่สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ได้ เช่นผู้ชนะที่ไม่ผ่านการยืนยันตัวตนจะไม่สามารถรับโบนัสได้
    7. โบนัสที่ได้รับจากโปรโมชั่นที่ 1 จะปรับยอดเข้าบัญชี188BET ของผู้ชนะ หลังจากได้รับโบนัสแล้วจะต้องวางเดิมพันสะสม 4 เท่า ในผลิตภัณฑ์ของ 188BET ก่อนที่จะทำการถอนเงิน หากไม่สามารถวางเดิมพันสะสมให้ครบภายใน 90 วันนับจากวันที่ปรับยอดเงินโบนัส เงินโบนัสและยอดเงินที่ชนะจะถูกริบคืน
    8. ตั๋วโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนท์ที่ระบุไว้ในโปรโมชั่นที่ 2 และฟรีสปินที่จะได้รับในโปรโมชั่นที่ 3 ต้องใช้งานภายใน 7 วันนับจากที่เราเครดิตเข้าสู่บัญชีของสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ในกรณีที่ตั๋วทัวร์นาเม้นท์ใดๆหรือฟรีสปิน ไม่ได้ใช้ภายใน 7 วัน ทัวร์นาเม้นท์ ฟรีสปินและยอดเงินที่ชนะใดๆจะถูกริบคืน
    9. ยอดเงินที่ชนะจากโป๊กเกอร์ทัวร์นาเม้นและฟรีสปินสามารถเล่นหรือถอนเงินได้ทันที
    10. เฉพาะการวางเดิมพันที่ 188BET ที่มีผลชนะ/แพ้เท่านั้นที่จะนำมาคิดในส่วนยอดสะสมวางเดิมพัน ของโปรโมชั่น สำหรับการยกเลิกหรือการวางเดิมพันเป็นโมฆะหรือเดิมพันใดๆ ที่เกี่ยวกับราคาต่อรองยูโร(Euro) น้อยกว่า 1.75 หรือราคาเอเชีย (Asia) 0.75 และการวางเดิมพันทั้งสองฝั่งในเกมเดียวกันจะไม่นำมาคำนวณยอดสะสมในโปรโมชั่น
    11. 188BET ได้รับสิทธิ์อย่างถูกต้องในการแก้ไขหรือทำการยกเลิกโปรโมชั่นได้ตลอดเวลา
    12. 188BET เป็นผู้ตัดสินเพียงผู้เดียวของโปรโมชั่นนี้และการตัดสินใจถือเป็นที่สิ้นสุด

จากข้างต้นข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่นนี้ ดำเนินการโดย Cube Limited ("Cube") ซึ่งเข้าใช้งานเว็บไซต์ผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้ที่ 188BET.com (“เว็บไซต์”)และซอฟท์แวร์ การเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ เราถือว่าคุณได้ยอมรับในข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่นและ ข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่นทั่วไป หากมีความแตกต่างเนื่องจากการแปลความหมายของฉบับภาษาไทยในส่วนของข้อกำหนดและเงื่อนไขโปรโมชั่นนี้ให้ยึดถือตามฉบับภาษาอังกฤษเป็นสำคัญ เจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก/ เปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นโดยไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้จัดทำโปรโมชั่นนี้คือ Cube เป็นผู้ที่ได้รับสิทธิ์และจดทะเบียนของ Clinch's House, Lord Street, Douglas, Isle of Man IM1 1JD


สอบถามข้อมูลกับ 188BET.com 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 24, 2016, 01:49:59 PM โดย Webmaster »
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ แม่นมาก.com โดยการเลิกทานเนื้อวัว รอรับบุญกุศล และซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล
M88.com 36BOL.com Fun88.com หนึ่งแปดแปดเบ็ท.com 12BET.com W88.com HappyLuke.com Vwin.com 138.com RB88.com EMPIRE777.com Siampoker.com GPI567.com WEBET.com 1xBET.com

บุคคลทั่วไปไม่สามารถให้คะแนนได้:(
point 0 แต้ม
กระทู้นี้ยังไม่เคยได้รับคะแนน